Giải Trí

Thi ‘Squid Game’ ngoài đời

[

UAETrung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Abu Dhabi đã tổ chức giải đấu lấy cảm hứng từ bộ phim “Trò chơi câu mực” nhưng đã loại bỏ các yếu tố bạo lực.

Theo dõi Người trong cuộc, sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 10, bao gồm 30 người chơi, được chia thành hai đội. Các thí sinh sẽ trải qua bốn trò chơi xuất hiện ở Trò chơi câu mực bao gồm: đèn xanh – đèn đỏ, cốc đựng kẹo, đập giấy ddakji và chơi bi.

Để đăng ký, người chơi phải làm bài kiểm tra kiến ​​thức về phim. Trận đấu sẽ kéo dài khoảng hai giờ theo thể thức loại trực tiếp. Những người thua cuộc phải đi ra ngoài và được theo dõi giống như những khán giả khác. Ban tổ chức cũng không tạo ra giải thưởng tiền mặt như trong phim.

Hậu trường của trò chơi Squid

Các trò chơi trong “Trò chơi câu mực”. Băng hình: Netflix

Nam Chan Woo – giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Abu Dhabi – cho biết, tất cả các nhân viên điều hành giải đấu sẽ mặc trang phục màu hồng với các biểu tượng hình tam giác, hình tròn và hình vuông như phim. Người chơi sẽ được tặng một chiếc áo phông in logo Trò chơi câu mực.

Anh Nam noi Thời báo Khaleej: “Giải đấu trông khá tàn bạo trong phim vì mọi người muốn tăng thêm phần kịch tính. Tuy nhiên, các trò chơi trong đó từ trước đến nay khá phổ biến với trẻ em Hàn Quốc. Tôi nghĩ các bộ phim trực tuyến trên Netflix sẽ góp phần truyền bá văn hóa Hàn Quốc ra khắp thế giới , giống như cách K-pop đã làm trong những năm 2010. “

Ban tổ chức sẽ mặc trang phục màu hồng giống như các vệ sĩ trong phim.  Ảnh: Netflix

Ban tổ chức sẽ mặc trang phục màu hồng giống như các vệ sĩ trong phim. Ảnh: Netflix

Trò chơi câu mực (Trò chơi câu mực), ra mắt vào giữa tháng 9, thuộc thể loại phim chiến đấu sinh tồn. Kịch bản theo Gi Hun (Lee Jung Jae đóng), một người đàn ông trung niên bị vợ bỏ, thất nghiệp, nghiện cờ bạc và nợ hàng trăm triệu won. Anh sống với mẹ già và thường xuyên trộm tiền của bà để cá cược đua ngựa. Một ngày nọ, Gi Hun thắng lớn nhưng trên đường về nhà lại bị móc túi. Lúc này, chủ nợ bắt được và bắt anh phải ký vào giấy hiến thận để xóa nợ.

Tác phẩm trở thành hiện tượng trên hệ thống xem phim trực tuyến của Netflix. Ted Sandaros – giám đốc nội dung của hãng phim – dự đoán loạt phim có khả năng trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất của họ. Các nhà phê bình khen ngợi kịch bản phim lồng ghép nhiều thông điệp xã hội, tôn giáo và chính trị.

Đạt Phan

.

Nguồn: https://vnexpress.net/thi-squid-game-ngoai-doi-4370190.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button