Giáo Dục

Thi trực tuyến ‘Khai phá tài năng toán học Việt Nam’

Cuộc thi trực tuyến “Khám phá tài năng toán học Việt Nam” dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2021 với nhiều vòng thi hấp dẫn. Cuộc thi có tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Thi trực tuyến 'Khám phá tài năng toán học Việt Nam'
Cuộc thi phát hiện tài năng toán học Việt Nam được phát động vào ngày 12/11/2021

Toán học là một môn học quan trọng trong chương trình giáo dục; Thông qua môn học này có thể đánh giá được tư duy logic, khả năng tính toán và quá trình rèn luyện của học sinh. Theo nhiều chuyên gia, học tốt môn Toán sẽ là tiền đề vững chắc cho nhiều môn học khác, nhất là khi môn Toán vẫn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Thi trực tuyến 'Khám phá tài năng toán học Việt Nam'
Toán học là “hoạt động thể thao của trí não”, giải pháp để tăng khả năng tư duy logic

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, mong muốn mang đến cơ hội cho học sinh trên cả nước được trải nghiệm nhiều kiến ​​thức toán học thú vị, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Tri thức Số Việt Nam (DK Edtech) đã “bắt tay” cùng Câu lạc bộ Toán phức hợp Việt Nam tổ chức cuộc thi “Khai phá toán học Việt tài năng”.

Thi trực tuyến 'Khám phá tài năng toán học Việt Nam'
Công bố Cuộc thi Khám phá Tài năng Toán học Việt Nam

Còn được gọi là “Khai phá tài năng Toán học Việt Nam”, cuộc thi “Khám phá tài năng Toán học Việt Nam” được giới thiệu vào ngày 12/11/2021. Đây sẽ là cơ hội giúp các em học sinh trải nghiệm nhiều kiến ​​thức thú vị trong môn Toán.

Thi trực tuyến 'Khám phá tài năng toán học Việt Nam'
Ông Ôn Như Bình – TGĐ DK Edtech chia sẻ trong buổi công bố sự kiện

Được tổ chức với quy mô toàn quốc, cuộc thi dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông với các đề thi phù hợp với từng lứa tuổi; Chứa nội dung về: Tổ hợp, Tổ hợp và Hình học phẳng. Hình thức thi trực tuyến sẽ giúp học sinh tham dự dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh trong thời gian này. Cuộc thi được chia thành 2 vòng, vòng 1 sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2021.

Đại diện DK Edtech cho biết: “Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, DK Edtech đã nhận được hàng trăm lượt đăng ký của các bạn sinh viên trên cả nước, đây là những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình. của bạn cho cuộc thi thú vị này. ”

Đặc biệt, cuộc thi còn có những giải thưởng hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 20 triệu đồng đang chờ đón những “nhà toán học nhí” tài năng.

Đăng ký tham gia cuộc thi “Khám phá tài năng Toán học Việt Nam” tại: https://bit.ly/khaiphatainangtoan-vn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Tri thức Số Việt Nam – DK Edtech

ĐT: 0983141996 (Nguyễn Tuyết Khanh)

Email: info@dkedtech.vn

Lê Thanh

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/thi-truc-tuyen-khai-pha-tai-nang-toan-hoc-viet-nam-796529.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button