Du Lịch

Thiết lập ‘đế chế’ riêng với Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip hơn 10 giây gây sửng sốt


Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip dài hơn 10 giây của Ngọc Trinh. Theo đó, trong clip, Ngọc Trinh quay quảng cáo sản phẩm chung với “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

Lập 'đế chế' riêng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip gây sốc hơn 10 giây 1
Lập ‘đế chế’ riêng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip gây sốc hơn 10 giây. Hình ảnh cắt từ clip

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là màn khoe đường cong nóng bỏng của Ngọc Trinh trên chiếc mô tô trị giá hơn 2 tỷ đồng. Không cần cởi đồ hay hở bạo quá mức, Ngọc Trinh vẫn khoe triệt để sắc đẹp, vẻ đẹp tôn vóc dáng khi kết hợp váy ôm sát cơ thể, khoét cổ sâu và cắt xẻ táo bạo.

>> Xem thêm: Mỹ Tâm bị xếp chung mâm với đàn em khiến fan khó chịu đòi công bằng

Lập 'đế chế' riêng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip gây sốc hơn 10 giây 2

Đoạn clip chỉ hơn 10 giây nhưng khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi xem đi xem lại thân hình nuột nà của Ngọc Trinh. Không cần hở bạo, “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp vẫn đẹp gợi cảm, nóng bỏng.

Lập 'đế chế' riêng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip gây sốc hơn 10 giây 3
Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp bắt tay nhau xây dựng “đế chế” của riêng mình. Ảnh Internet

Được biết, Ngọc Trinh đang cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp xây dựng “đế chế” bán hàng online cho riêng mình. Với lợi thế có Ngọc Trinh là “nữ hoàng đồ lót” và dàn chân dài nóng bỏng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tận dụng triệt để mỗi lần livestream bán hàng. Bản thân Ngọc Trinh cũng tỏ ra hào hứng khi được hợp tác với ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong thương vụ bạc tỷ này.

Lập 'đế chế' riêng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lộ clip gây sốc hơn 10 giây 4

Trước đây, chính Vũ Khắc Tiệp người đã đưa tên tuổi và hình ảnh của Ngọc Trinh lên hàng đầu trong showbiz. Từ cô gái Trà Vinh chân chất, Ngọc Trinh như viên ngọc thô được ông bầu Vũ Khắc Tiệp mài giũa. Nhờ bàn tay của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh ngày càng sexy và trở thành át chủ bài của Venus.

Sau nhiều năm hợp tác với ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh tách ra hoạt động riêng. Tuy nhiên, nữ hoàng nội y vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Thậm chí, mới đây, khi “ông bầu” gốc Nam Định dọn về biệt thự mới, Ngọc Trinh cũng được cho một phòng ở đó. Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh như một cặp bài trùng không thể tách rời.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button