Tin Tức

Thông tin mới vụ Giám đốc quan hệ với cấp dưới ở Kon Tum

Trước đó, ông T.T.N (trú tại thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) gửi đơn tố cáo việc ông Phan Ngọc Vinh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) có hành vi bất chính. quan hệ với vợ là chị NTV (nhân viên hợp đồng của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Kon Plông) dẫn đến có thai.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của ông N., UBND huyện Kon Plông đã lập đoàn thanh tra để xác minh, làm rõ. Qua làm việc với đoàn kiểm tra, chị N.TV thừa nhận có quan hệ bất chính với anh Vinh và dẫn đến có thai.

Vụ Giám đốc quan hệ với cấp dưới ở Kon Tum: Không chung sống như vợ chồng?  - Ảnh 1.

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Kon Plông – nơi anh Vinh và chị V. làm việc. Ảnh: HL

Ngày 9/2, chị V. đi khám thì phát hiện thai ngừng phát triển nên yêu cầu bác sĩ xử lý thai nhi. Trong khi đó, ông Vinh cho rằng giữa ông và bà V. chỉ là quan hệ đồng nghiệp, không có quan hệ bất chính. Cơ quan chức năng xác định, nội dung đơn tố cáo ông Vinh quan hệ bất chính với chị V. dẫn đến có thai là không đủ cơ sở.

Cụ thể ở đây, căn cứ vào Luật Hôn nhân và Gia đình, ông Vinh và bà N. chưa chung sống như vợ chồng, chưa đăng ký kết hôn nên không thể coi là hành vi “vi phạm chế độ, một vợ một chồng. “, một đời chồng”.

Vì vậy, vụ việc này tiếp tục được chuyển lên cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết. Đơn của chị N., Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kon Plông đã tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo ông Trịnh Đình Nho, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kon Plông, qua xác minh, Công an huyện Kon Plông xác định ông Vinh có quan hệ bất chính với chị N. Tuy nhiên, theo ông Nho, trong Luật Hôn nhân và gia đình không có cụm từ quan hệ bất chính và Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện cũng đã có văn bản giải thích nên không xác định được quan hệ bất chính theo Luật.

“Vì vậy, Ban Thường vụ Huyện ủy xác định ông Vinh chỉ vi phạm phẩm chất, đạo đức, lối sống nên thống nhất mức kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo”, ông Nho cho biết thêm.

Được biết, sau sự việc trên, anh N. và chị V. cũng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cô V. cũng đã xin nghỉ việc tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

.

Nguồn: https://danviet.vn/thong-tin-moi-vu-giam-doc-quan-he-voi-cap-duoi-o-kon-tum-20211007161156415.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button