Du Lịch

Thổ địa mách 8 quán ăn ngon cho du khách ở Bangkok

Kể từ khi mở cửa vào năm 1958, Le Normandie đã đứng đầu danh sách các nhà hàng bán các món ăn Pháp cổ điển tốt nhất ở Châu Á. Cô nói: “Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Chao Phraya, dùng bữa dưới ánh đèn chùm vàng, dàn hoa lộng lẫy của nhà hàng là một trải nghiệm đặc biệt khi bạn đến Thái Lan. Vào tháng 12 năm 2021, nhà hàng đổi tên thành Le Normandie bởi Alain Roux. Alain Roux là bếp trưởng hiện tại của nhà hàng, nổi tiếng với những món ăn “thần thánh” như bò Wagyu với nấm cục và tôm hùm Canada áp chảo.
Bữa tối được phục vụ xa hoa, nhưng cá nhân Barbara thích ăn trưa ở đây hơn mặc dù chỉ có ba món. Lý do là giá rẻ và cô thích vừa ăn vừa ngắm những con thuyền lộng lẫy đang chèo thuyền trên sông.

Địa chỉ: 48 Oriental Ave, Khwaeng Bang Rak, Bang Rak. Thời gian mở cửa từ 12h đến 14h và 19h đến 23h các ngày trong tuần, đóng cửa vào thứ Hai. Hình ảnh: Quản phương đông

Nguồn: https://vnexpress.net/tho-dia-mach-8-quan-an-ngon-cho-du-khach-o-bangkok-4475682.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button