Kinh Doanh

Thời của bảo hiểm dễ hiểu, thời của công nghệ thông minh


Thời đại của bảo hiểm dễ hiểu, thời đại của công nghệ thông minh - ảnh 1

Khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản, dễ hiểu như bảo hiểm FWD

Bảo hiểm dễ hiểu lên ngôi trong thời đại “bão thông tin”

Sự phát triển của công nghệ đã thúc đẩy những thay đổi nhanh chóng về mọi mặt của cuộc sống, kéo theo đó là “cơn bão thông tin” với vô vàn sự lựa chọn, phải đọc những hợp đồng bảo hiểm dài tới hàng chục trang với nhiều thuật toán. Ngôn ngữ chuyên ngành khó hiểu là điều mà không khách hàng nào mong muốn. Thay vào đó, những hợp đồng với hình thức sinh động, cấu trúc rõ ràng, nội dung đơn giản và ngôn ngữ thân thiện như Bảo hiểm FWD Việt Nam là điều mà khách hàng đang hướng tới.

Không chỉ có hợp đồng bảo hiểm dễ hiểu, các sản phẩm bảo hiểm tại FWD còn được thiết kế vô cùng đơn giản và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng biết được quyền lợi của mình là gì. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia bảo hiểm, sử dụng các dịch vụ tại FWD cũng rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Những thay đổi này thể hiện một bước đột phá lớn đối với ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam – một ngành vốn nổi tiếng là phức tạp và khó hiểu. Bằng sự thay đổi tiên phong giúp bảo hiểm từ phức tạp trở nên dễ hiểu, FWD đã đặt ra những tiêu chuẩn mới cho bảo hiểm hiện đại, đồng thời, mở ra một kỷ nguyên bảo hiểm mới tại Việt Nam – kỷ nguyên “bảo hiểm dễ hiểu”.

Thời đại của bảo hiểm dễ hiểu, thời đại của công nghệ thông minh - ảnh 2

Hành trình trải nghiệm khách hàng trực tuyến 100% từ FWD Việt Nam

Hệ sinh thái công nghệ thông minh trở thành xu hướng mới

Đổi mới thông qua ứng dụng công nghệ mới là động lực chính thay đổi ngành bảo hiểm Việt Nam. Theo đó, các công ty bảo hiểm phải đối mặt với yêu cầu cấp thiết phải có một chiến lược kỹ thuật số tích hợp để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi hành vi của khách hàng. Các công ty bảo hiểm hiểu được tiềm năng của công nghệ và hành động nhanh chóng sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Tại Việt Nam, FWD là công ty bảo hiểm có thế mạnh về phân tích dữ liệu và ứng dụng các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Voicebot, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây. Nhờ đó, doanh nghiệp này hiểu được nhu cầu của khách hàng và cách thức và thời điểm khách hàng muốn tương tác, từ đó mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

\N

FWD DIGITAL ONLINE MASTER 240522_4K_SOCIAL MEDIA

Điều này được thể hiện rõ hơn qua Hệ sinh thái công nghệ thông minh của FWD, với tính năng mang đến hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ chạy ảnh minh họa đến điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện trực tuyến 100%. Sau khi được nhân viên tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và nộp các giấy tờ xác nhận cần thiết qua email là có thể hoàn tất thủ tục yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD. Khách hàng cũng sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua email để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

Thời đại của bảo hiểm dễ hiểu, thời đại của công nghệ thông minh - ảnh 3

Khách hàng của FWD có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ hiện đại và thông minh

Ngoài ra, khách hàng của FWD có thể trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến như thanh toán phí bảo hiểm, điều chỉnh thông tin hợp đồng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, rút ​​tiền trực tuyến 24/7 từ tài khoản hợp đồng bảo hiểm. sự nguy hiểm. Khách hàng cũng có thể truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm, gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến 24/24 … Không chỉ giúp khách hàng nhận bảo hiểm thuận tiện và dễ dàng, FWD còn mở ra một xu. hướng đi mới – xu hướng ứng dụng công nghệ thông minh trong bảo hiểm nhân thọ.

FWD có thể được xem là một ví dụ điển hình cho việc không ngại đột phá và luôn tạo ra những xu hướng mới trên thị trường. Quan trọng hơn, tất cả những thay đổi này đều lấy khách hàng làm trung tâm, nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh hơn, dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và thông minh hơn. Với hướng đi này, thị trường bảo hiểm nhân thọ có thể kỳ vọng vào những thay đổi đột phá liên quan đến công nghệ trong tương lai gần.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button