Đời Sống

Thời điểm tốt nhất để chăm sóc da

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần những loại kem đắt tiền là sẽ có làn da đẹp nhưng không biết thời điểm chăm sóc da cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Kimberley Hulme, trưởng phòng khám của một công ty làm đẹp (Anh) cho biết, thời gian từ khi kết thúc quy trình chăm sóc da buổi tối đến khi đi ngủ nên là hai giờ. Đây là thời điểm tốt nhất để các sản phẩm dưỡng da được hấp thụ.

Kimberly nói: “Đi ngủ sau khi áp dụng quy trình chăm sóc da buổi tối là một công thức dẫn đến thảm họa. Chuyên gia này cho biết, nếu bạn đi ngủ ngay sau khi thoa kem dưỡng da, các chất có thể dính vào ga trải giường và gối khi bạn nằm, gây lãng phí.

Ngay sau khi nấu xong bữa tối và có thời gian thư giãn, bạn nên bắt đầu nghĩ đến việc chăm sóc da. Chăm sóc da sớm hơn vào buổi tối không chỉ để thư giãn mà còn là một trong những cách đơn giản nhất để đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời “, Kimberly khuyến cáo.

Ảnh minh họa: Brightside

Hình minh họa: Bên sáng

Có nhiều chế độ chăm sóc da hiệu quả có thể áp dụng, tùy thuộc vào cơ địa da của mỗi người. Tuy nhiên, có một thói quen chăm sóc da cơ bản có thể tham khảo như sau.

Buổi sáng

– Loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn trên da

– Làm sạch da bằng toner

– Làm sáng da với huyết thanh vitamin C

– Dưỡng ẩm bằng kem dưỡng ẩm

– Bôi kem chống nắng

Đêm

– Lặp lại các bước làm sạch và dưỡng da để làm sạch và sáng da.

– Sửa chữa, bình thường hóa và tái tạo da với vitamin A.

Cập nhật thông minh (Theo dõi tàu điện)

Nguồn: https://vnexpress.net/thoi-diem-tot-nhat-de-cham-soc-da-4519303.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button