Đời Sống

Thời gian đệ đơn đặc biệt gây chú ý!


Ngày 21/9, thông tin Vụ kiện bà Nguyễn Phương Hằng của Hoài Linh đã trở thành chủ đề gây chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội. Tối 21/9, đại diện nam danh hài đã chia sẻ thông tin chi tiết với báo Tiền Phong về vấn đề tố cáo ông chủ Đại Nam lên cơ quan pháp luật.

Theo đó, người xác nhận thông tin Hoài Linh gửi đơn tố cáo Phương Hằng và hiện đã được cơ quan công an thụ lý để điều tra. Liên quan đến đơn tố cáo, đại diện nam danh hài cho biết bắt đầu từ tháng 5/2021, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã livestream trên Facebook để công kích nam nghệ sĩ. Vì vậy, đến tháng 7/2021, Hoài Linh chính thức làm đơn tố cáo Phương Hằng lên cơ quan công an.

Phía Hoài Linh chính thức lên tiếng về nội dung tố cáo đại gia Nguyễn Phương Hằng: Lần đâm đơn đặc biệt thú vị!  - Ảnh 1.

Nội dung đơn nêu rõ, việc bà Hằng livestream đề cập đến việc nam danh hài chậm giải ngân 13 tỷ đồng, liên tục có những lời lẽ nặng nề, xúc phạm khi nói về lối sống, đời tư của Hoài Linh. Đặc biệt, vị đại diện này khẳng định, ông chủ Đại Nam bịa ra chuyện vu khống Hoài Linh để moi hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản của cô hơn 6 tháng rồi tự ý chi hàng trăm triệu là vi phạm. của luật.

Đáng chú ý, đại diện của Hoài Linh cũng cho biết, số tiền mà các nhà hảo tâm, khán giả và bản thân nam nghệ sĩ ủng hộ đồng bào miền Trung từ trận lũ năm 2020 đến nay là hơn 15 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí sẽ được giải ngân vào tháng 6 năm 2021. Cho đến thời điểm hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa đưa ra được bằng chứng nào về những lời tố cáo Hoài Linh trên livestream.

Sau Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người tiếp theo lên tiếng tố Phương Hằng vu khống và làm nhục người khác vào ngày 21 tháng 9. Anh đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái dài với nội dung:

Phía Hoài Linh chính thức lên tiếng về nội dung tố cáo đại gia Nguyễn Phương Hằng: Lần đâm đơn đặc biệt thú vị!  - Ảnh 2.

“Sau khi lập hồ sơ tố cáo và yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình, bà Nguyễn Phương Hằng Hùng xin thông báo đến mọi người một tin vui. :

– Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã có thông báo thụ lý đơn của Hùng và đang vào cuộc xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể cơ quan điều tra Hùng sẽ cập nhật cho cả nhà ”.

– Hùng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ số tiền thu, chi liên quan đến hoạt động từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Phía Hoài Linh chính thức lên tiếng về nội dung tố cáo đại gia Nguyễn Phương Hằng: Lần đâm đơn đặc biệt thú vị!  - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cũng không quên trấn an khán giả: “Hùng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật nên dù phải chờ cơ quan điều tra xác minh, kết luận thì Hùng vẫn chờ. Hùng biết nhiều người vẫn đang hoài nghi về sự trong sạch của mình Hưng làm từ thiện, nhưng Hưng tin rằng con đường mà Hưng đang chọn sẽ là con đường tốt nhất để câu chuyện nghệ sỹ làm từ thiện được pháp luật làm sáng tỏ. Chỉ có thể trả lời chính xác và dứt điểm những thông tin bịa đặt, vu khống đó Hùng khổ lắm Hùng cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng Hùng “.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, đó là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh. Sự kiện hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button