Thời Trang

Thói quen này giúp giảm nhanh mỡ bụng

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: Bác sĩ nói về tác hại của việc sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh; Vị trí nào trên cơ thể dễ hình thành cục máu đông nhất?; Dấu hiệu nhiễm độc thần kinh ở trẻ bị tay chân miệng …

4 thói quen uống rượu giúp tăng tốc độ giảm cân Mỡ bụng ở tuổi 50

Để tìm hiểu thêm về cách giảm mỡ bụng ở tuổi 50, website Ăn cái này, không phải cái kia! trò chuyện với hai chuyên gia dinh dưỡng (CGDD) ở Mỹ. Đó là Amy Goodson và Courtney D’Angelo.

Dưới đây là ý kiến ​​của hai CGDD ở trên:

Tin sức khỏe ngày mới: Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng - ảnh 1

Trà xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Uống trà. Trà xanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm một số chất chống oxy hóa quan trọng có thể giúp hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng.

CGDD Goodson nói: “Một trong những thức uống giảm cân hiệu quả nhất là trà xanh. Các catechin có trong trà xanh là chất chống oxy hóa đã được chứng minh là giúp tăng cường đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất. “

CGDD D’Angelo nói: “Caffeine trong trà xanh cũng có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Để đạt được những lợi ích này với trà xanh, bạn có thể uống tối đa 3 cốc mỗi ngày. Bạn đọc có thể xem thêm nội dung bài viết này trên trang sức khỏe Ngày 6 tháng 6.

Bác sĩ nói về tác hại của sử dụng điện thoại trong khi đi vệ sinh

Không chỉ biến smartphone trở thành vật truyền nhiễm di động, việc sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh tưởng chừng như vô hại lại mang đến nhiều tác hại xấu cho sức khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Minh Thuận – Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn cho biết, nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt và mầm bệnh cũng xuất hiện từ đây. Sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh là thói quen của nhiều người, tuy nhiên thói quen này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tin sức khỏe ngày mới: Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng - ảnh 2

Nhiều tác hại khi vừa đi vệ sinh vừa dùng điện thoại

\N

Tăng nguy cơ nhiễm trùng. Ngay cả khi vệ sinh thường xuyên, bồn cầu vẫn tồn tại một số lượng lớn vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Ít ai để ý rằng dù bạn có rửa tay bao nhiêu trước khi ra khỏi nhà vệ sinh thì chiếc điện thoại kia vẫn có vi khuẩn, thậm chí thay đổi môi trường khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh hơn.

“Một chu trình lây nhiễm khi bạn đi vệ sinh và sử dụng điện thoại: vi khuẩn từ bồn cầu – dính trên điện thoại – sờ tay – vào miệng – xâm nhập vào cơ thể”, bác sĩ Thuấn nói. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe 6 tháng 6.

Những nơi nào dễ hình thành cục máu đông nhất trên cơ thể?

Cục máu đông là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng vì chúng có thể chặn dòng chảy của máu và gây chết mô. Mặc dù hầu hết các cục máu đông hình thành trong tĩnh mạch, chúng vẫn có thể xảy ra trong các động mạch và buồng tim.

Cục máu đông có thể hình thành ở bất kỳ vị trí nào trong cơ thể. Tuy nhiên, một số khu vực cụ thể có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Tin sức khỏe ngày mới: Thói quen này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng - ảnh 3

Nếu không được điều trị, cục máu đông có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hoặc thuyên tắc phổi

Vị trí cục máu đông Thường xuất hiện nhất ở chân, xương chậu, cánh tay, đầu và cổ. Ngoài ra, những nơi ít phổ biến hơn mà cục máu đông vẫn có thể xuất hiện là tim và phổi.

Một nguyên nhân khác khiến cục máu đông hình thành là sự thay đổi lưu lượng máu, chẳng hạn như khi bạn đang mang thai hoặc đang dùng một số loại thuốc. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm nội dung của bài viết này!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-thoi-quen-nay-giup-giam-nhanh-mo-bung-post1465776.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button