Tin Tức

Thời tiết hôm nay 8/11: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, trời rét mướt


Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Trong sáng nay, một số nơi ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông vài nơi; Từ ngày mai 11/9 trời nắng. Hôm nay khu vực các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Thời tiết hôm nay 8/11: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, trời rét 1
Thời tiết hôm nay 8/11: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, trời rét

Từ nay 8/11 đến hết ngày 11/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao sẽ có mưa vừa, mưa to ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa. ồn ào và bão tố. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực hà nội

Sáng sớm nay 8/11, có mưa, mưa rào, dông vài nơi; Từ ngày mai 11/9 trời nắng. Trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ; Từ khoảng đêm 11/12, nhiệt độ thấp nhất có thể giảm sâu hơn.

Phía tây bắc

Nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác. Dịu dàng. Ngày trời rét, đêm trời rét, có nơi rét hại. Nhiệt độ từ 14-25 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ từ 15-22 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông vài nơi; Riêng phía Bắc đêm có mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Phía bắc trời rét, phía nam trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Đặc biệt, Ninh Thuận-Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-32 độ.

Phía Nam

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và dông vài nơi. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button