Tin Tức

Thời tới cản không kịp, Trấn Thành có tin vui từ ‘đứa con’ với Hari Won sau bao ngày tháng mòn mỏi chờ đợi


Gần đây, MC Trấn Thành đón tin vui khi đứa con tinh thần mang tên “Bố già” lọt vào danh sách hạng mục Phim hay nhất của giải thưởng danh giá Việt Nam năm 2021. Không chỉ vậy, “đứa con” này còn mang đến nhiều niềm vui. vô số đề cử khác như hình ảnh đẹp nhất, nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất….

Đến lúc phải can ngăn thì Trấn Thành lại đón nhận tin vui, tự tin khẳng định không một cơn bão nào có thể quật ngã được anh 1
Đã đến lúc không còn nữa, Trấn Thành đón nhận tin vui tự tin khẳng định không một cơn bão nào có thể quật ngã anh. Ảnh internet

Đặc biệt, ở mùa giải năm nay, Trấn Thành là nghệ sĩ đứng đầu nhận được nhiều đề cử nhất từ ​​Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim điện ảnh xuất sắc nhất …. Điều đó có thể thấy giữa thị trường đang gặp nhiều khó khăn. Trấn Thành vẫn chứng tỏ được đẳng cấp và vị thế của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đến lúc phải can ngăn thì Trấn Thành lại đón nhận tin vui, tự tin khẳng định không có cơn bão nào quật ngã được anh 2

Dù mới lần đầu lấn sân điện ảnh trong vai trò vừa là đạo diễn, diễn viên kiêm biên kịch nhưng Trấn Thành đã lập cú đúp với nhiều đề cử sáng giá. Sức hút và tài năng của bà xã Hari Won là điều khó có thể phủ nhận.

Đến lúc phải can ngăn thì Trấn Thành lại đón nhận tin vui, tự tin khẳng định không có cơn bão nào quật ngã được anh

Mới đây, danh hài Trấn Thành bất ngờ vướng ồn ào khi bị nữ đại gia Bình Dương gọi tên trong nghi án ăn trộm tiền từ thiện. Ngay sau đó, nam MC đã đưa ra tuyên bố để lấy lại danh dự cho mình. Sự việc trên cũng phần nào làm lung lay hình ảnh của Trấn Thành trong mắt công chúng.

Ngoài ồn ào phát ngôn, danh hài Trấn Thành còn bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt. Trong đó, xuất hiện tin đồn Trấn Thành và Hari Won ly hôn sau nhiều năm chung sống. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng phản ứng, vợ chồng Trấn Thành lại chứng minh sự hạnh phúc của mình bằng cách thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Đến lúc phải can ngăn thì Trấn Thành lại đón nhận tin vui, tự tin khẳng định không có cơn bão nào quật ngã được anh 4

Tuy nhiên, giữa tâm bão phát ngôn và thị phi từ trên trời rơi xuống, danh hài Trấn Thành vẫn chứng tỏ bản lĩnh vượt qua sóng gió. Chồng Hari Won vẫn vui vẻ khi trở lại làm MC của một chương trình ăn khách hiện nay. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn đắt show quảng cáo, truyền hình. Có thể thấy, phát ngôn ồn ào không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Trấn Thành.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button