Tin Tức

Thời tới: Cơ quan chức năng mới vào cuộc, Tịnh Thất Bồng Lai đã nhận được ‘đặc ân’ cực lớn, bà Hằng chắc cũng ghen?


Dù là nhà trên giấy nhưng Tịnh thất Bồng Lai ngang nhiên mua tượng Phật, biến nơi đây thành nơi thờ tự trái phép. Trong buổi truyền hình trực tiếp với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, người tự xưng là con trai ông Lê Tùng Vân, khẳng định mối quan hệ huyết thống của những người sống tại nơi “linh thiêng” này là vô cùng khó hiểu. lộn xộn, các cô chú đều có mẹ, không mồ côi. Thông tin này càng khiến dư luận phẫn nộ, hướng mọi chỉ trích về phía Tịnh Thất.

Ngừng đúng lúc: Cơ quan chức năng mới vào cuộc, Tịnh Thất Bồng Lai nhận 'đặc ân' khủng 1
Ông Lê Tùng Vân và các trưởng Tịnh Thất Bồng Lai

Đang trở thành tâm điểm của dư luận nhưng sức hút của các thành viên Tịnh Thất Bồng Lai không những không giảm mà còn tăng mạnh hơn trước. Cụ thể, theo số liệu của Social Blade, kể từ khi ồn ào nổ ra, lượng người theo dõi kênh Youtube “5 chú cháu” tăng 25%, lượt xem trung bình tăng gần 35%, đây được coi là một tin vui. tuyệt của Tịnh Thất. Tuy nhiên, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế chắc chắn sẽ khác rất nhiều.

Ngăn chặn kịp thời: Cơ quan chức năng mới vào cuộc, Tịnh Thất Bồng Lai nhận 'đặc ân' 2 cực khủng
Theo số liệu của Social Blade, trong 30 ngày qua, lượng người theo dõi kênh Youtube “5 nốt nhạc tí hon” đã tăng 25%, lượt xem trung bình tăng gần 35%, đây được xem là một tin vui đối với Tình Điều đó.

Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, đại diện Tịnh Thất Bồng Lai cho biết, những người sống ở đây đều kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Nguồn thu nhập đến từ nhiều công việc khác nhau như mở studio, làm Youtube, kinh doanh, buôn bán… Tuy nhiên, lĩnh vực “cá kiếm” nhiều nhất phải kể đến sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube. Mỗi tháng kiếm 200 triệu, có những thời điểm lượt xem cao thì con số này sẽ nhiều hơn.

>>> XEM CŨNG: Báo lớn vạch trần bản chất của Tịnh Thất Bồng Lai, bàng hoàng trước thủ đoạn trục lợi cực kỳ tinh vi

Ngừng đúng lúc: Cơ quan chức năng mới vào cuộc, Tịnh Thất Bồng Lai nhận 'đặc ân' 3 cực khủng
Các “diễn viên chính” của kênh 5 cô chú

Báo Vietnamnet mới đây đã có bài viết cho rằng toàn bộ clip và lời giới thiệu trên Youtube là kêu gọi từ thiện, thông tin số tài khoản của Hoan Nguyen, Nhat Nguyen, thậm chí thông tin liên hệ đăng quảng cáo đều được cung cấp. công cộng. Facebook cá nhân của những người sống ở nơi “đi tu” ngang nhiên tự xưng là thầy, sư cô có lượng tương tác khủng.

Ngừng đúng lúc: Cơ quan chức năng mới vào cuộc, Tịnh Thất Bồng Lai nhận 'đặc ân' 4 cực khủng
Nhóm công khai thông tin để các mạnh thường quân giúp đỡ

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button