Đời Sống

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của BV thẩm mỹ Thu Cúc

iTVC 60 giây “25 năm Phụ nữ Việt Nam” đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng qua những thông điệp đầy cảm xúc, những góc quay bắt mắt, và đặc biệt là sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà. .

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
TVC 25 năm phụ nữ Việt Nam (Link: http://bit.ly/25namviphunuviet)

Đoạn quảng cáo của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt gần 1 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và thường xuyên xuất hiện trên các nền tảng trực tuyến khác như Facebook. Thương hiệu này đã khéo léo lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa trong thời lượng 60 giây của iTVC. Với sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu, đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc mong muốn lan tỏa “niềm hạnh phúc” đến với phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, thông qua hình ảnh ẩn dụ về những người phụ nữ đẹp. hoa cúc, cũng là tinh thần của thương hiệu.

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
Thông qua iTVC, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc muốn gửi gắm thông điệp đến đông đảo phụ nữ Việt Nam về sứ mệnh của Thu Cúc.

Thông điệp của iTVC như lời hứa và cam kết của Thẩm mỹ Thu Cúc với khách hàng: 25 năm qua luôn nỗ lực không ngừng vì hạnh phúc của tất cả phụ nữ Việt Nam. Thẩm mỹ Thu Cúc quan niệm rằng hạnh phúc là một hành trình và sắc đẹp là một trong những nền tảng của hạnh phúc, qua đó Thẩm mỹ Thu Cúc là đơn vị tiên phong hành động với mong muốn đóng góp một phần giá trị vào quá trình đó. hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam.

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Chiến dịch ra mắt phim quảng cáo iTVC lần này nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông kỷ niệm 25 năm thành lập thẩm mỹ Thu Cúc, bên cạnh nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng như hợp tác với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam thành lập quỹ “25 năm vì phụ nữ Việt Nam “để hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Năm 2021 là dấu mốc quan trọng trong 25 năm hình thành và phát triển của thẩm mỹ Thu Cúc. Trong suốt quá trình hoạt động, Thu Cúc không ngừng khẳng định vị thế của mình thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên môn của kỹ thuật viên và hệ thống cơ sở vật chất. Tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, đơn vị luôn nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực, hướng tới hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam thông qua các hoạt động cộng đồng. Tháng 4/2021, Thu Cúc cũng chính thức khởi động “Hành trình 25 năm vì phụ nữ Việt Nam”. Khởi hành từ Hà Nội, xe buýt Thu Cúc sẽ thực hiện hành trình trải dài từ Bắc vào Nam, đi qua nhiều tỉnh thành, mang theo sứ mệnh truyền cảm hứng hoàn thiện bản thân và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống. sống để phụ nữ ngày càng hạnh phúc.

Thông điệp đặc biệt trong iTVC mới của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Tại mỗi điểm dừng trên dải đất hình chữ S, chuyến xe sẽ mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho phụ nữ Việt như trò chuyện với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tư vấn bởi các bác sĩ đến từ bệnh viện. Thẩm mỹ viện Thu Cúc, giao lưu với đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Doãn Phong

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/thong-diep-dac-biet-trong-itvc-moi-cua-bv-tham-my-thu-cuc-740248.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button