Tin Tức

Thông tin mới đau lòng

Theo VTC: Nạn nhân là N.V.D (20 tuổi, quê Nghệ An), sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tạm trú tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM.

Như Dân Việt đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một nam thanh niên ngồi nghỉ trên ghế đá trên đường Marie Curie thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh). Dĩ An).

Ngồi được một lúc, người này nghe mùi khó chịu nên đứng dậy đi tìm. Vừa đi được vài bước, nam thanh niên bàng hoàng phát hiện một thi thể trong đám cỏ rậm rạp.

Đi được vài bước thì phát hiện một thi thể trong đám cỏ rậm rạp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Nhận được thông tin, cơ quan công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu ghi nhận nạn nhân là nam giới đã chết được vài ngày, nạn nhân mặc áo thun trắng, quần tây đen, trong người có điện thoại di động, không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong tình trạng phân hủy. tàn phá nặng nề.

Hiện trường là vách núi cao giáp với con đường nhựa vắng vẻ nối vào trường Đại học Nông Lâm, mấy ngày trước khu vực này có máy xúc đến san lấp mặt bằng nhưng không phát hiện sự cố.

Bước đầu xác định thi thể nạn nhân không bị ngoại lực tác động, cơ quan công an đang làm thủ tục xét nghiệm.

Vụ xác người trong bụi cỏ rậm rạp: Thông tin mới đau lòng - Ảnh 2.

Thẻ được tìm thấy trong ví của nạn nhân.

Người thân cho biết, D. mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được dì ruột nuôi dưỡng. Tính tình cậu bé này hiền lành. Nam sinh này cũng là một học sinh giỏi.

Chiều 26/5, bạn cùng phòng và quản lý tòa nhà cũng thấy D. Đến ngày 27 và 28/5, quản lý tòa nhà gọi điện cho D. thì điện thoại đổ chuông nhưng không ai trả lời, đến ngày 29/5 thì không. có thể được liên lạc.

.

Nguồn: https://danviet.vn/vu-xac-nguoi-trong-bui-co-ram-rap-thong-tin-moi-dau-long-20210601102057599.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button