Tin Tức

Thông tin mới vụ hoa khôi nhờ ông ngoại can thiệp tiêm vắc-xin Covid-19 không cần đăng ký


Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra, làm rõ thông tin “tiêm chủng không đăng ký” gây xôn xao dư luận trong 2 ngày qua, chiều 21/7, lãnh đạo Bộ Y tế đã yêu cầu tất cả các cơ sở tiêm chủng trong cả nước rà soát. danh mục đối tượng tiêm chủng theo Nghị quyết 21 / NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 3355 / QĐ-BYT của Bộ Y tế; đảm bảo “tiêm ở đâu, an toàn ở đó”.

Về việc người đẹp nhờ ‘ông xã’ đi tiêm phòng Covid-19 ‘không đăng ký’ xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị, Bộ Y tế chỉ đạo làm rõ sự việc, bệnh viện này cũng điều chuyển công tác nhân viên y tế và có hình thức kỷ luật.

Thông tin mới về vụ người đẹp nhờ 'ông xã' can thiệp tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 mà không đăng ký 1
Vụ người đẹp nhờ ‘tú ông’ kén tiêm vắc xin Covid-19: Bộ Y tế vào cuộc

Trước đó, tối 20/7, Bộ Y tế đã chỉ đạo Thanh tra Bộ yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị báo cáo, giải trình cụ thể, chi tiết về trường hợp bé gái có biểu hiện tiêm vắc xin Covid- 19 lời cảm ơn đến “ông xã” của cô. ‘. Báo cáo giải trình của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị gửi Thanh tra Bộ trước 10h ngày 21/7.

Thông tin mới về vụ người đẹp nhờ 'ông xã' can thiệp tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 mà không đăng ký 2
“Một lần nữa em nhận thấy hành động của mình là không đúng, em xin nhận trách nhiệm về mình, mong được mọi người tha thứ”, Phương Anh chia sẻ.

Tối cùng ngày, trao đổi với báo chí, chị Vũ Phương Anh (25 tuổi, Hà Nội) thừa nhận mình là người đăng tải thông tin trên và hiện rất hối hận vì đã phát ngôn không đúng mực, gây hoang mang dư luận. nên phản ứng không tốt trước dư luận.

Thông tin mới về vụ người đẹp nhờ 'ông xã' can thiệp tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 mà không đăng ký 3
Người đẹp nhờ ‘ông xã’ kén chọn tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19: ‘Bà ấy không biết nên phóng đại quá’

Hiện tại, cô gái cảm thấy rất ân hận và ý thức được rằng hành động của mình là không đúng và liều lĩnh. Qua sự việc này, Phương Anh xin phép được lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến ​​phê bình, góp ý của mọi người và lấy đó làm bài học để hoàn thiện bản thân.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button