Thể Thao

Thủ môn Bùi Tấn Trường: ‘Chắc gì Đặng Văn Lâm qua UAE sẽ bắt chính’ | Bóng đá Việt Nam

Vấn đề thủ môn của Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 tại UAE đang diễn ra rất thú vị, khi Đặng Văn Lâm được dự đoán sẽ đến muộn, phải chúc mừng Việt Nam từ xa khi được coi là F1 với Covid-19. bệnh dịch. 19. Một cơ hội bất ngờ đã mở ra cho Bùi Tấn Trường.

Tuy nhiên, Bùi Tấn Trường không cho rằng mình sẽ kế thừa “số 1” của đàn anh Đặng Văn Lâm. Anh chia sẻ đầy ấn tượng với suy nghĩ tích cực: “Dù có Đặng Văn Lâm hay không thì Bùi Tấn Trường vẫn nỗ lực hết mình.

Tôi cố gắng hết sức để giúp đội tuyển Việt Nam trong 3 trận đấu tới hoàn thành nhiệm vụ lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Với Đặng Văn Lâm, mọi người còn phải thi đấu.

Nhưng việc Đặng Văn Lâm sang UAE đá chính là chưa chắc. Tôi có thể thi đấu, nhưng với Đặng Văn Lâm, tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn. Không có Đặng Văn Lâm, tôi vẫn sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình “.

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 'Tôi chắc chắn Đặng Văn Lâm sẽ sang UAE để đón' - ảnh 1

Không Đặng Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam vẫn có 3 thủ môn có thể lực và kỹ thuật tốt

Tấn Trường nói tiếp về khả năng cạnh tranh của đội tuyển Việt Nam: “Lúc này, tôi chưa chắc ai sẽ xuất phát, ai sẽ thi đấu trận tiếp theo. Tôi sẽ cố gắng hết sức. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được Mục tiêu của tôi.

Trận vừa rồi, tôi thi đấu 45 phút và bàn thắng không phải là tình huống đá phạt. Tôi đã thấy một số tờ báo nói rằng đó là một tình huống đá phạt, nhưng nó không phải, mọi người không biết.

Đó là pha phản công của Jordan. Tôi sẽ cố gắng hết sức, nhất định sẽ tự tin, nhưng ban huấn luyện giao cho ai thì người đó sẽ làm tốt ”.

Hiện tại, Đội việt nam có 3 thủ môn Bùi Tấn Trường, Nguyen Van Hoang and Nguyen Van Toan. Trong số này, Bùi Tấn Trường “sáng giá” nhất nhờ kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày dặn. Tuy nhiên, HLV Park Hang seo sẽ đợi đến phút cuối cùng để đánh giá rồi quyết định ai sẽ đấu với Indonesia.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/thu-mon-bui-tan-truong-chac-gi-dang-van-lam-qua-uae-se-bat-chinh-135601t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button