Giải Trí

Thu Ngọc lần đầu giải thích lý do từ chối tái hợp cùng nhóm Mây Trắng

[

Thu Ngọc lần đầu giải thích lý do từ chối tái hợp nhóm Mây Trắng - ảnh 1

Thu Ngọc từng vắng bóng vì sang nước ngoài sinh sống

Tập cuối Ai cung co thể vừa lên sóng VTV3 với sự xuất hiện khách mời của ca sĩ Thu Ngọc và MC Liêu Hà Trinh. Được biết, Thu Ngọc từng hoạt động trong nhóm khá lâu. mây trắng. Nhưng sau đó, người đẹp quyết định gác lại sự nghiệp Mỹ thuật ra nước ngoài sinh sống khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Trong chương trình, trưởng nhóm Mây Trắng có dịp trải lòng về việc vắng bóng thương trường giải trí. Giọng ca 8X tâm sự: “Tôi dừng ca hát vào năm 2013, lúc đó cũng đã 13 năm hoạt động cùng nhóm, khi dừng lại tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, dù rất buồn nhưng tôi phải cố gắng vượt qua. “

Thu Ngọc lần đầu giải thích lý do từ chối tái hợp nhóm Mây Trắng - ảnh 2

Thu Ngọc trẻ trung ở tuổi 39

Sau hôn nhân Khi có sự cố, Thu Ngọc mới về Việt Nam. Trở về nước, nữ ca sĩ được mời trở lại thành lập nhóm Mây Trắng đã trở thành tuổi thơ của nhiều khán giả trẻ. Tuy nhiên, vị khách nữ đã từ chối. Cô giải thích lý do: “Không phải Ngọc hết đam mê mà vì môi trường nghệ thuật bây giờ khác ngày xưa nhiều. Và mình cũng đi lâu quá rồi nên ngại quay lại thôi. sẽ không thể chịu được áp lực của công việc lúc này. ”

\N

Trong chương trình, Thu Ngọc rơi nước mắt kể lại kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngọc còn nhớ, lúc đó đang đi chơi với bạn ở Hồ Tràm, tôi đang xem tivi thì bất ngờ chồng chiếu video cầu hôn. Ngọc quay lại thì anh cho cưới. nhẫn và nói “Em làm vợ anh nhé”, lúc đó Ngọc mới thực sự tan chảy, giọng ca 8X cho biết đây là khoảnh khắc ấm lòng nhất trong cuộc đời mà cô cảm nhận được.

Thu Ngọc lần đầu giải thích lý do từ chối tái hợp nhóm Mây Trắng - ảnh 3

Trước đây, nữ ca sĩ từng hoạt động trong Mây Trắng với vai trò trưởng nhóm

Ngoài ra, ca sĩ Thu Ngọc cũng cho biết điều điên rồ mà cô từng làm là trốn vào tủ để khóc suốt một tháng trời. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhiều lúc Ngọc cảm thấy có điều gì đó bất an trong lòng, lúc đó Ngọc chọn cách vào tủ, đóng lại rồi ngồi vào. Có khi Ngọc ngồi đó nửa ngày rồi khóc, rồi lại thôi. nghĩ rồi lại khóc. Ngọc cứ thế mà lặp lại hành vi đó khoảng 1 tháng nay ”.

Trải qua những điều đau lòng nhất trong cuộc đời, nữ ca sĩ đã quyết tâm thay đổi và trân trọng giá trị của bản thân hơn, sống vì gia đình nhiều hơn. “Để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ xinh đẹp mà họ còn phải có tư duy sống. Một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp cả bên trong ”, cô bày tỏ quan điểm.Nguồn: https://thanhnien.vn/thu-ngoc-lan-dau-giai-thich-ly-do-tu-choi-tai-hop-cung-nhom-may-trang-post1456744.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button