Du Lịch

Thu Quỳnh bị ‘gạch đá’ sau tập 68 Hương vị tình thân, tập 69 dễ ‘sấp mặt’ tiếp


Tập 69 Hương Vị Tình Bạn hé lộ nhiều tình tiết mới và bất ngờ khi ông Sinh (Võ Hoài Nam) đứng ra bảo vệ con gái sau khi nghe những lời chê bai mà bà Xuân (Quốc Thu Phương) gửi đến Nam (Phương Oanh).

Trước đó, tập 69 dường như thử thách sự kiên nhẫn của người xem khi bà Bích vẫn mắc đủ thứ tệ nạn với bao tính xấu, nhỏ mọn đem mắm tôm ném vào spa và Ms.

Thu Quỳnh bị'gạch tên' sau tập 68 Hương vị tình thân tập 69 dễ dãi
Ảnh chụp màn hình

Sau đó, Nam Em phải đến gặp Khánh Thy (Thu Quỳnh) để xin mẹ cô rút đơn kiện. Khánh Thy đã có thể lấn tới, đối thoại với Nam Em không nể nang. Thái độ khó chịu của Thy khiến người xem vô cùng khó chịu. Khánh Thy lúc này đã lộ rõ ​​tâm địa xấu xa, lợi dụng thời gian để chèn ép người khác.

Khánh Thy tung ra những lời lẽ cay độc khiến dân tình phẫn nộ:Căn nhà của tôi vẫn đang bị thế chấp để trả nợ ngân hàng. Thật khó khăn khi đó. Hay thử hỏi anh Long. Cái giá phải trả để đánh mất một tình yêu như thế không đáng bao nhiêu nhưng anh Long là người rất chịu chơi và chịu chi. Anh ấy đã làm điều đó trong tất cả các mối quan hệ của mình kể từ đó. “

Thu Quỳnh bị'gạch tên' sau tập 68 Hương vị tình thân tập 69 dễ dãi
Ảnh chụp màn hình

Khánh Thy cũng “phê” Nam: “Bạn đang chạy phải không? Khi em ngừng run, anh có đánh em không?“. Điều này khiến khán giả phẫn nộ, ngay sau khi tập phim vừa kết thúc, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã phải lên tiếng giải thích vì nhận quá nhiều bình luận chỉ trích của khán giả:”Tầm này chỉ ở trong nhà thôi, chứ ra đường ngoài đường nguy hiểm lắm! Nhưng thật sự, tôi có ý định bày cách giải quyết cho gia đình người ta mà cũng bị chửi, hay lắm, cứ để bà Bích đi tù như vậy! Ai đã khiến anh ấy đau khổ, em biết không? ”

Thu Quỳnh bị'gạch tên' sau tập 68 Hương vị tình thân tập 69 dễ dãi
Ảnh: FBNV

Có thể thấy, Thu Quỳnh đã rất thành công khi vào vai phản diện bị khán giả “chửi”, lột tả hết cái ác và dã tâm của nhân vật. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​khuyên Thu Quỳnh nên bớt nhận những vai ác vì nó khiến khán giả “ghét lây”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button