Video

Thú thực em không biết diễn thế nào!

Sao nhí đoạt giải Cánh diều: Nói thật là không biết diễn!  - 1.  ảnh

Giải thưởng danh giá đầu tiên của diễn viên nhí Lại Trường Phú

Lại Trường Phú là một cái tên hoàn toàn mới của điện ảnh Việt Nam. Cậu bé là sao nhí duy nhất đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim Cánh diều 2021, cho vai Hùng trong phim. Maika – Cô gái đến từ hành tinh khác. Đó cũng là giải thưởng lớn đầu tiên mà diễn viên nhí 10 tuổi nhận được.

Lại Trường Phú chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với giải Cánh diều 2021 trên trang cá nhân. Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi đến tài năng nhí.

Sao nhí đoạt giải Cánh diều: Nói thật là không biết diễn!  - ảnh 2

Phu trong phim Mai Ka – Một cô gái đến từ hành tinh khác.

\N

Hùng là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Lại Trường Phú. Cậu bé đã hành động bằng bản năng và trí tưởng tượng phong phú. Giới chuyên môn nhận xét đây là một trong những diễn viên nhí tiềm năng của điện ảnh Việt Nam bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, trong sáng và mang đến cảm xúc chân thật, khiến người xem xúc động.

Phú thành thật thú nhận rằng anh không biết diễn, cũng không biết mình có thực sự yêu thích diễn xuất hay không. Nhưng với sao nhí, anh rất vui khi được đi quay, đi ghi hình nhiều nơi.Nguồn: https://thanhnien.vn/sao-nhi-gianh-giai-canh-dieu-thu-thuc-em-khong-biet-dien-the-nao!-post1501085.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button