Thế Giới

Thủ tướng Anh xác nhận có 6 con, ‘đã thay nhiều bỉm lắm’ | Thế giới

Trong cuộc phỏng vấn với NBC bên lề kỳ họp Đại hội đồng Liên hợp quốc tại TP. Newyork Ngày 21 tháng 9 năm Thủ tướng Boris Johnson được hỏi liệu anh có 6 người con không và anh trả lời “có”.
Ông Johnson có bốn người con với vợ cũ Marina Wheeler, một con gái ngoài giá thú và một con trai một tuổi với người vợ hiện tại Carrie Johnson, theo CNN. Ông Johnson (57 tuổi) kết hôn với bà Johnson (33 tuổi) vào tháng 5/2021.

Ông Johnson nói với NBC rằng thật “tuyệt vời” khi có một đứa trẻ trong văn phòng thủ tướng, nhưng còn rất nhiều việc phải làm. “Tôi đã thay rất nhiều tã”, Johnson nói.

[VIDEO] Thủ tướng Anh từng cân nhắc tiêm Virus corona Nhập mọi người để cho mọi người không sợ Covid-19

Con trai của Thủ tướng Johnson và bà Johnson chào đời vào tháng 4 năm 2020, khi Anh ấy phải nhập viện do nhiễm trùng Covid-19. Vào thời điểm đó, các triệu chứng của anh ấy quá nghiêm trọng nên anh ấy phải được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt.
Tháng trước, Lady Johnson tiết lộ về mạng xã hội Instagram rằng cô và Thủ tướng Johnson đang mong chờ đứa con thứ hai, nhưng cô đã bị sẩy thai trước đó.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/thu-tuong-anh-xac-nhan-co-6-con-da-thay-nhieu-bim-lam-1453307.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button