Thể Thao

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng bằng khen cho đội tuyển Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Bằng khen cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Bằng khen cho đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ ba World Cup – Ảnh: CHINHPHU.VN

Hội nghị có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Đặc biệt là sự có mặt của các thành viên đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020.

Do bận việc riêng tại Hàn Quốc nên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã không có mặt trong buổi họp. Thay mặt toàn đội, 3 cầu thủ Duy Mạnh, Quang Hải và Văn Hậu đã nhận bằng khen và tặng Thủ tướng Chính phủ chiếc áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng thành tích mà thầy trò Park Hang Seo đã đạt được khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng. Thủ tướng khen ngợi đội tuyển Việt Nam, đồng thời động viên đoàn thể thao Việt Nam phấn đấu giành thành tích cao nhất tại Olympic Tokyo 2020, vì màu cờ sắc áo.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Bằng khen cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ tướng yêu cầu một vận động viên khuyết tật tham dự Paralympic Tokyo 2020 của thể thao Việt Nam – Ảnh: CHINHPHU.VN

Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà ngành TDTT đã đạt được trong thời gian qua trên cả 3 lĩnh vực: thể thao quần chúng, thể thao người khuyết tật và thể thao thành tích cao.

Đặc biệt, Thủ tướng biểu dương tinh thần thi đấu ngày càng kiên cường của các vận động viên Việt Nam, thể hiện rõ niềm tự hào, ý chí, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách để vươn lên dẫn đầu. xác định chính mình.

“Mỗi lần nhận huy chương trên các đấu trường quốc tế, thật xúc động khi lá cờ đỏ sao vàng được giương cao và vang lên bài Quốc ca”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng Bằng khen cho đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chụp ảnh lưu niệm với các thành viên đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 – Ảnh: CHINHPHU.VN

Thủ tướng mong ngành thể thao và các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục phát huy tinh thần này trong tập luyện và thi đấu, luôn hướng tới nhưng không bằng lòng với thành tích đã đạt được, “không nghỉ trên vòng nguyệt quế”. ”, tiếp tục giành những thành tích cao hơn nữa cho thể thao Việt Nam.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thu-tuong-pham-minh-chinh-tang-bang-khen-cho-doi-tuyen-viet-nam-20210713211703856.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button