Thể Thao

Thủ tướng và các bộ trưởng Ukraine cùng mặc áo đội tuyển Ukraine đi họp Nội các

Thủ tướng Ukraine và các bộ trưởng mặc áo thi đấu trong cuộc họp nội các - Ảnh 1.

Thủ tướng Denis Shmygal và các bộ trưởng Ukraine đồng loạt mặc áo đấu của đội tuyển trong cuộc họp nội các chính phủ gần đây – Ảnh: nv.ua

Ukraine là một trong những đội đáng ngạc nhiên nhất trong Euro 2020 khi họ lọt vào tứ kết sau chiến thắng ấn tượng 2-1 trước Thụy Điển ở vòng 16 đội.

Cơn sốt bóng đá ở Ukraine cũng được đẩy lên cao trào, người dân cả nước vô cùng hào hứng. Các quan chức chính phủ Ukraine cũng háo hức với thành tích lịch sử của đội nhà.

Bằng chứng rõ ràng nhất là việc Thủ tướng Ukraine Denis Shmygal và các bộ trưởng đồng loạt mặc áo đấu của đội tuyển quốc gia để tham dự một cuộc họp nội các. Thủ tướng Denis Shmygal đã chủ trì cuộc họp mặc áo số 7 của tiền vệ 31 tuổi Andriy Yarmolenko đang chơi cho CLB West Ham ở giải Ngoại hạng Anh.

Mở đầu cuộc gặp này, Thủ tướng Denis Shmygal đã ca ngợi chiến thắng của Ukraine trước Thụy Điển. Anh ấy nói: “Trận đấu khó tin của đội chúng ta trước Thụy Điển. Đây là một thành công rất lớn của đội bóng và ban huấn luyện.

Tôi xin chúc mừng và cảm ơn các chàng trai, cảm ơn ban huấn luyện đội về trận thắng này. Những việc như thế này sẽ thúc đẩy sự thống nhất và phát triển của đất nước ”.

Lời thủ tướng Denis Shmygal đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ các bộ trưởng. Mọi người đã vội vàng thảo luận xong các vấn đề trong cuộc họp để thoải mái chờ xem trận tứ kết giữa Ukraine và Anh vào ngày 4/7.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thu-tuong-ukraine-va-cac-bo-truong-cung-mac-ao-doi-tuyen-di-hop-noi-cac-20210702121647873.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button