Giáo Dục

Thừa Thiên – Huế: Thông báo khẩn khai giảng truyền hình trực tiếp, không tập trung học sinh | Giáo dục

Theo đó, Ban Chỉ huy Phòng chống dịch cúm gia cầm-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa có thông báo khẩn cho biết toàn tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức lễ khai giảng tại Trường Quốc Học (TP. Huế). trực tiếp trên TV, học sinh không chú ý đến trường
Thông báo cho biết, nhằm kiềm chế, khống chế hiệu quả sự lây lan, chủ động phòng, chống và ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn toàn tỉnh, từ 0 giờ ngày 5-9, ngoài việc tiếp tục thực hiện Thông báo số / TB-BCĐ ngày 29-8, một số ngành tiếp tục ngừng hoạt động và một số ngành được phép hoạt động với các điều kiện cho đến khi có thông báo mới. báo mới.
Thừa Thiên - Huế: Thông báo khẩn mở đài truyền hình trực tiếp, không tập trung học sinh - ảnh 1

Kiểm tra sàng lọc Covid-19 tại các chợ trên toàn tỉnh Thừa Thiên – Huế

Về lễ khai giảng năm học mới, Tỉnh Thừa Thiên Huế Tổ chức chung cho toàn tỉnh tại Trường THPT chuyên Quốc Học (TP Huế) vào lúc 7 giờ ngày 5-9 và nhận Live show do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) và các nền tảng công nghệ thông tin khác phát sóng.
Sau lễ khai mạc, đối với giáo dục ở các trường THPT, tổ chức dạy học qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) đối với các lớp 1, 2, 6.

Đối với bậc mầm non sẽ không tổ chức tựu trường cho đến khi có thông báo mới.

Tổ chức Lễ khai mạc trực tiếp trên TV được thông báo ngay vì trong ngày 9/9, tại phường Thủy Xuân đã ghi nhận 3 trường hợp nghi lây nhiễm trong cộng đồng, khiến nhiều khu dân cư ở các phường Thủy Xuân, An Cựu, Trường An, Thủy Bằng (TP. Huế), nơi có nghi án. đã được, đã phải phong tỏa để xem xét kiểm tra sàng lọc Covid-19.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/hue-thong-bao-khan-khai-giang-truyen-hinh-truc-tiep-khong-tap-trung-hoc-sinh-1444693.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button