Đời Sống

Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện về “người bí ẩn” hot trở lại


Đối với những người sinh sống tại Sài Gòn, Thuận Kiều Plaza là một địa điểm rất nổi tiếng, nơi đây được nhiều người biết đến bởi 7749 câu chuyện “tâm linh huyền bí” được truyền miệng trên các trang mạng xã hội. lễ hội.

Từ ngày hôm qua, nhiều công nhân đã được điều động đến Thuận Kiều Plaza, quận 5 để thực hiện công tác thành lập bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19.

Thuận Kiều Plaza là công trình được xây dựng từ năm 1994, diện tích xây dựng khoảng 100.000 m2, tại phường 12, quận 5. Công trình này gồm 3 tòa nhà cao 33 tầng với hàng trăm căn nhà và các phòng chức năng.

Nhờ sự kiện trưng dụng, tòa nhà bỗng chốc trở thành địa điểm hot nhất MXH, khiến dân tình đổ xô tạo topic về “người bí ẩn” trên các diễn đàn. Nhiều người thắc mắc trước những lời đồn thổi vô căn cứ nên quyết tâm tìm hiểu thực hư, và bộ ảnh “Chinh phục ngôi nhà ma – Thuận Kiều Plaza” đang được cư dân mạng săn lùng nhiều nhất.

  Thuận Kiều Plaza bị trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình tranh nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 1.

Một số bình luận của cư dân mạng

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 2.

Bạn chỉ cần chăm chỉ lướt Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chủ đề này

Trong đoạn clip trên, chủ nhân của kênh Challenge Me – Hãy Thử Thách Tôi đã đến Thuận Kiều Plaza, anh chàng quyết tâm dẹp những tin đồn thất thiệt về tòa nhà này.

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video người dân thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 3.

Hoàng Nam là chủ nhân của kênh Challenge Me – Thử Thách Tôi

Mở đầu clip, khi phỏng vấn những người dân sống và làm việc xung quanh tòa nhà, có hai luồng ý kiến, có người không tin vì chưa từng nhìn thấy, có người khẳng định chắc nịch vì thỉnh thoảng nghe chuyện về họ. tiếng động lạ.

Theo lời kể, mặt sau của tòa nhà tương đối lộn xộn khi rác thải vứt bừa bãi, kèm theo nhiều xác động vật chết do không ai dọn dẹp. Hầu hết các ki ốt đều không cho thuê, nhiều chỗ được canh gác cẩn thận, không cho người ngoài vào.

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 4.

Các ki-ốt bị khóa đã trống trong nhiều năm

Một người dân chia sẻ: “Bà ấy chưa thấy đâu, nhưng bà ấy ở đây mấy chục năm rồi, từ khi Thuận Kiều này lập ra. Có mấy tên cai ngục la làng chạy xuống, la làng” Có ma, có ma “. “Nhưng khuôn mặt của tôi rất thất vọng, sau đó tôi bỏ việc”.

Tháp A và B đều không có người ở, lại bị khóa chặt nên anh Hoàng Nam chọn khám phá tháp C dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên Thuận Kiều Plaza.

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 5.

Khung cảnh trống trải và hoang vắng của C. tòa tháp

Dù đã leo lên sân thượng nhưng anh Hoàng Nam vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường cho đến khi về nhà xả hồ sơ. Các video về hương án ở tháp B không sử dụng được, màn hình cứ nhấp nháy khi bấm vào. Tuy nhiên, cũng không thể khẳng định đây là do yếu tố tâm linh, nhiều trường hợp có thể lý giải là do sóng và từ trường cản trở các thiết bị điện tử hoạt động.

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 6.

Các video bị lỗi một cách bí ẩn mà chủ nhân không biết lý do tại sao

Đến thời điểm hiện tại, trái với nhiều tin đồn bỏ hoang, xuống cấp, các căn hộ bên trong Thuận Kiều Plaza đã được tân trang lại rất đẹp, từng căn hộ được sơn mới, sửa chữa và chuẩn bị đưa ra trưng bày. được sử dụng như một bệnh viện dã chiến Covid-19.

  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 7.
  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 8.
  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 9.
  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video dân tình thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 10.
  Thuận Kiều Plaza được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, video người dân thi nhau kể chuyện người bí ẩn đang hot trở lại - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Ảnh cắt màn hình, Hồ Ngọc Bảo Linh

Chiến thắng

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button