Đời Sống

Thực hư chuyện 3 người mua 14 tờ vé số đều trúng độc đắc, chia nhau 25 tỉ

Bên trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền chóng mặt hình ảnh một người cầm trên tay 14 tờ vé số trúng thưởng của Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang mang bộ số 654868 mở thưởng vào ngày rằm tháng Giêng (5.2).

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã chia sẻ, bình luận chúc mừng và cầu chúc may mắn, tuy nhiên cũng có tài khoản bày tỏ sự hoài nghi về sự thật của những bức ảnh trên.

Mua vé số 'online' 3 người trúng jackpot hơn 25 tỷ đồng?  - Ảnh 1 .

Hình ảnh 14 tờ vé số trúng thưởng lan truyền trên mạng xã hội

Theo tìm hiểu của PV. Thiếu niên, Anh Đ.H.T (40 tuổi), chủ đại lý vé số ở TP. TP Trà Vinh (Trà Vinh), xác nhận có sự việc trên. Anh D.H.T cho biết đại lý của anh đã bán ra 14 tờ vé số may mắn này. Anh T. cũng chính là người trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Anh T. cho biết anh mở đại lý vé số tại TP Trà Vinh được hơn 1 năm, bán theo 2 hình thức trực tiếp và online. Anh T. bán hàng online bằng cách chụp hình tờ vé số đăng lên mạng xã hội, ai mua thì chọn vé rồi chụp hình gửi cho khách, khách chuyển khoản thì anh T. giữ vé và giúp đỡ. phần thưởng nếu trúng.

“Ngày 5/2, tôi bán cho 3 người (2 nữ 1 nam, đều ở Trà Vinh) qua hình thức online, 1 người mua 3 vé, 1 người 5 vé và 1 người 6 vé. Tất cả đều nhận thưởng, hôm nay thông qua tôi. , Tôi thông báo trúng thưởng, công ty đến trả thưởng lúc 20h30 cùng ngày, 21h tôi trả thưởng cho 2 nữ 8 vé, nam đến 7h ngày 6.2 tôi đã trả thưởng đầy đủ.

Sau khi trừ thuế công ty (10% – NV) và hoa hồng đại lý (8 triệu đồng/vé – NV), mỗi vé trúng thưởng sẽ nhận được 1,792 tỷ đồng”, anh T. cho biết.

Theo anh T., từ khi mở đại lý bán vé số, đây là lần trúng nhiều nhất. Còn danh tính khách hàng mua vé số thì ông không thể tiết lộ vì “lời hứa giữ bí mật với khách hàng”.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lâm Minh Đạo, Tổng giám đốc Công ty XSKT Kiên Giang, xác nhận thông tin có đại lý trả 14 vé trúng giải đặc biệt trên và cho biết đại lý đã trả thưởng. đang ở TPHCM. “Số vé này thực chất là vé gốc trúng thưởng đã được phát hành về Cần Thơ, nhưng có thể đại lý đã đổi vé, điều đó được phép. Công ty chỉ ủy quyền trả thưởng cho đại lý cấp 1 mà thôi, có thể đại lý cấp 1 mang đến vé số về các đại lý nhỏ hơn để bán và có thể người dân Trà Vinh mua được vé trúng thưởng như thông tin trên”, ông Đạo cho biết thêm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thuc-hu-chuyen-3-nguoi-mua-14-to-ve-so-deu-trung-doc-dac-chia-nhau-25-ti-185230206211044573.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button