Du Lịch

Thực hư tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19 cách đây 1 tháng, đến nay mới công bố


Trưa ngày 28/9, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một thời gian điều trị Covid-19. Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều đau thương, tiếc thương cho đồng nghiệp và người hâm mộ, một ca sĩ quê hương không còn hát được trọn đời.

Thông tin điều trị bằng Covid-19 làm sáng tỏ tin đồn Phi Nhung qua đời cách đây 1 tháng
Cái chết của Phi Nhung khiến làng giải trí Việt những ngày qua ngập trong nỗi buồn. Ảnh: FBNV

Ngay khi showbiz Việt đang râm ran chuyện buồn thì có rất nhiều tin đồn liên quan đến sự ra đi của Phi Nhung. Một trong số đó là thông tin Phi Nhung qua đời cách đây 1 tháng nhưng đến ngày 28 tháng 9. Đây là thông tin sai sự thật.

Ngay sau khi Phi Nhung qua đời, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thông tin đầy đủ về quá trình điều trị của giọng ca Áo mới Cà Mau. Theo đó, ngày nữ Ca sĩ Phi Nhung được chuyển đến Khoa Cấp cứu Khu D lúc 21h33 ngày 26/8/2021, trong tình trạng sốc, tụt huyết áp, thở máy.

Thông tin điều trị bằng Covid-19 làm sáng tỏ tin đồn Phi Nhung qua đời ngày 1/2
Thông tin điều trị bằng Covid-19 làm sáng tỏ tin đồn Phi Nhung qua đời ngày 1/3
Hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung trong thời gian điều trị bằng Covid-19. Ảnh chụp màn hình

Đến ngày 5/9, tình trạng bệnh của cháu đã cải thiện tích cực, tỉnh táo, hiểu biết và thực hiện được các chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, 1 ngày sau, Phi Nhung bị tràn khí màng phổi cả hai bên, diễn biến nặng hơn, có vẻ nguy kịch. Ngày 7/9, sau khi hội chẩn, nữ ca sĩ được phẫu thuật chọc dò màng phổi 2 bên và đặt máy ECMO.

Ngày 24/9, ê-kíp điều trị đã quyết định phẫu thuật cầm máu và giải tràn khí màng phổi bên phải cho nữ ca sĩ. Đến đêm 27/9, bà bắt đầu nặng hơn và bị tụt huyết áp, các bác sĩ đã cố gắng hết sức để hồi sức cho bà. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe của Phi Nhung ngày càng suy yếu, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 28/9 sau một thời gian điều trị bằng thuốc Covid-19.

Thông tin điều trị bằng Covid-19 làm sáng tỏ tin đồn Phi Nhung qua đời ngày 1/4
Thông tin điều trị bằng Covid-19 làm sáng tỏ tin đồn Phi Nhung qua đời 1/5
Những ngày cuối đời, Phi Nhung rất chăm chỉ làm từ thiện. Ảnh: FBNV

Hiện tại, công việc hậu kỳ của Phi Nhung tại Việt Nam đã được Wendy Phạm, con gái Phi Nhung giao cho Việt Hương. Những thông tin liên quan đến gia thế của nữ ca sĩ sẽ sớm được Việt Hương công bố trong thời gian tới.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button