Giải Trí

Thực tập sinh gốc Việt bị loại khỏi show âm nhạc Hàn Quốc | Giải trí

[

Vòng loại thứ 2 Hành tinh con gái 999 rất quyết liệt. Theo đó, các thực tập sinh được chia thành 3 nhóm: K (thực tập sinh Hàn Quốc), C (Trung Quốc) và J (Nhật Bản). Chỉ có Top 8 thí sinh của mỗi nhóm nhận được số lượng bình chọn cao nhất mới được bước tiếp vào vòng trong. Không may, Lời hứa đứng thứ 15 trong danh sách thí sinh Trung Quốc và phải nói lời chia tay chương trình.
Bên trên Hứa Niệm Từ fanpage Tại Việt Nam, nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối khi cô gái 18 tuổi bị loại khỏi chương trình dù thể hiện sự tiến bộ không ngừng qua các vòng thi. Điển hình trong tập 6, người đẹp để lại ấn tượng với những động tác vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc. Kem (BlackPink và Selene Gomez). Bên cạnh đó, Hứa Niệm Từ còn được khen có biểu cảm linh hoạt, đáng yêu, rất biết cách “bắt” ống kính.
Thực tập sinh gốc Việt bị loại khỏi show âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 1

Hứa Niệm Từ trên sân khấu biểu diễn ca khúc Kem

Nhiều người hâm mộ cho rằng thành tích đến tập 8 của Hứa Nặc Tư là đáng khen ngợi, bởi cô không xuất hiện nhiều trên màn ảnh và không có lượng fan vững chắc so với các thực tập sinh khác. Nhưng, cảm ơn quá Hành tinh con gái 999, Hứa Niệm Từ có cơ hội trải nghiệm luyện tập, biểu diễn trên sân khấu và hoàn thiện bản thân.

Sinh năm 2003, Từ Niên Tử (Hsu Nien Tzu) mang quốc tịch Đài Loan và trực thuộc công ty giải trí FNC Entertainment nổi tiếng tại Việt Nam. Nam Triều Tiên. Ở thời điểm bắt đầu chỉ Hành tinh con gái 999, Hứa Niệm Từ gây bất ngờ khi nói tiếng Việt trôi chảy trong video giới thiệu bản thân. Một nguồn tin thân cận với Hứa Niệm Từ xác nhận với fanpage của cô tại Việt Nam, mẹ của Hứa Niệm Từ là Tiếng ViệtCha là người Đài Loan.
Thực tập sinh gốc Việt bị loại khỏi chương trình âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 2

Người hâm mộ cũng nghĩ Hành tinh con gái 999 là bước đệm hoàn hảo để Hứa Nặc Tư quen mặt với khán giả trước khi chính thức ra mắt vào thời gian tới

Tham gia Hành tinh con gái 999Hứa Niệm Từ nổi bật giữa dàn thực tập sinh nhờ đôi chân dài và gương mặt xinh xắn. Những khoảnh khắc Hứa Niệm Từ xuất hiện bên lề chương trình cũng nhận được nhiều lượt thích và bình luận không chỉ của fan Việt mà còn của một bộ phận fan quốc tế.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/thuc-tap-sinh-goc-viet-bi-loai-khoi-show-am-nhac-han-quoc-1454803.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button