Sức Khỏe

Thuốc lá điện tử gây nguy cơ hen suyễn và stress | Sức khỏe

Bắt đầu ngày mới với nhiều tin tức hữu ích về sức khỏe /// MP

Hãy bắt đầu một ngày với tin tức sức khỏe: 8 loại thực phẩm bạn không nên ăn sống; Đừng để những thứ này trong xe khi trời nóng

/// Ảnh minh họa: Shutterstock

Giáo sư Nigel McMillan (Đại học Griffith), trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết công nghệ này hoạt động giống như một “tên lửa tầm nhiệt”: chủ động tìm kiếm và tiêu diệt mầm bệnh.

Nhờ được can thiệp kịp thời, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần ổn định /// Ảnh: BVCC

Hai nam thanh niên bị tai nạn giao thông đứt lìa gan bàn tay vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu sống kịp thời nhờ kỹ thuật can thiệp nội mạch.

Bệnh vẩy nến thường xuất hiện dưới dạng các mảng đỏ trên da /// Shutterstock

Theo Viện Y tế Quốc gia, có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Có một số yếu tố nguy cơ phổ biến đối với tất cả các bệnh ung thư, chẳng hạn như hút thuốc lá, mập và tiền sử gia đình mắc bệnh.
Anh B. được bác sĩ khám /// BVCC

Ngày 20/5, đại diện Bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM) cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận ông N.B (71 tuổi, ngụ Bình Dương) trong tình trạng lo lắng vì thời gian gần đây ông thường xuyên bị đau bụng, đi tiểu nhiều. phân, rau …

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/thuoc-la-dien-tu-gay-nguy-co-hen-suyen-va-stress-1387396.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button