Giải Trí

‘Thượng đế sinh tôi là nam nhi nhưng mẹ vẫn quyết đổi phận cho tôi’

NSƯT Kim Tử Long cũng là một trong những khách mời của chương trình Một ngôi nhà được phát sóng trên VTV. Trong chương trình này, nam nghệ sĩ đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về bản thân khi còn nhỏ cũng như mối quan hệ của anh với 5 người con của mình.

Kim Tử Long cho biết khi còn nhỏ, bố mẹ đã cắt cho anh kiểu tóc bob vô cùng nữ tính. Lý do là, họ đã có con trai đầu lòng nên họ luôn cầu mong đứa con tiếp theo sẽ là con gái. “Trớ trêu thay, trời sinh ra tôi là đàn ông, nhưng mẹ tôi vẫn quyết thay đổi số phận, chỉ cho tôi mặc đồ con gái và cắt tóc con gái” – NSƯT Kim Tử Long hài hước chia sẻ.

Kim Tử Long: 'Trời sinh tôi ra đàn ông, nhưng mẹ tôi vẫn quyết thay đổi số phận của tôi' - 1

Hình ảnh Kim Tử Long khi còn nhỏ.

Anh ấy nói thêm: “Khi cùng gia đình đi tắm biển, em trai và em trai mặc đồ tắm, em mặc áo tắm hai mảnh, đi chùa gặp người lạ ai cũng nói em là con gái, nhưng không ai”. tưởng tôi là con trai. “

Kim Tử Long cũng tiết lộ, khi còn nhỏ, anh không phân biệt được đâu là quần áo của bé trai, đâu là đồ của bé gái. Anh chỉ mặc theo ý mẹ. Điều này tiếp tục diễn ra cho đến khi anh ta đến trường, khi giáo viên nhắc nhở anh ta không được mặc quần áo nữ. Khi đó, bố mẹ Kim Tử Long cho anh mặc quần áo con trai.

Kim Tử Long: 'Trời sinh ra tôi là đàn ông, nhưng mẹ tôi vẫn quyết thay đổi số phận của tôi' - 2

NSƯT Kim Tử Long trong chương trình “Một gia đình”.

Cũng trong chương trình này, Kim Tử Long chia sẻ về cách nuôi dạy con cái. Anh cho biết, mình luôn coi các con như những người bạn, để có thể tâm sự, trò chuyện và gần gũi với con: “Trước đây, tôi luôn mong muốn bố dành cho mình những lời nói ngọt ngào, dễ chịu và tình yêu thương dồi dào thì bây giờ tôi cũng mong mình cũng như vậy với con trai mình”.

Chính vì cách dạy dỗ ấy mà các con luôn được NSƯT Kim Tử Long coi như một người bạn thân thiết. Nam nghệ sĩ tự hào chia sẻ: “Mỗi khi mỏi tay, tôi chỉ nói: ‘Ôi mỏi tay quá’, bọn trẻ sẽ chạy đến siết chặt tay tôi”.

Diễn viên Kim Tử Long từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi tìm được bình yên bên nghệ sĩ Trinh Trinh. Ông có 5 người con. Con gái lớn của ông đã lập gia đình, còn hai đứa con út vẫn còn nhỏ. Anh tự hào vì vợ con đều yêu thương, gần gũi nhau.

Video: Kim Tử Long hát cùng Giang Hồng Ngọc trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”

.

Nguồn: https://vtc.vn/kim-tu-long-thuong-de-sinh-toi-la-nam-nhi-nhung-me-van-quyet-doi-phan-cho-toi-ar626765.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button