Video

Thương Tín – Tài tử đào hoa, ăn chơi bậc nhất còn lại gì ở tuổi xế chiều?

Thường Tín sinh năm 1956, từng là diễn viên đình đám thập niên 80 – 90, được coi là “át chủ bài” trong các bộ phim anh tham gia. Với vẻ ngoài phong trần và lối diễn chân chất, Thương Tín đã để lại ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. khán giả qua hàng trăm vai diễn.

Thương Tín - Còn lại những trò giải trí hay nhất lúc xế chiều?  - 1.  ảnh

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ Thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong “Cờ bạc lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong “SBC”, chiến sĩ Sáu Tâm trong “Biệt động Sài Gòn” hay Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng” …

Trung bình mỗi tập nhựa phải quay đi quay lại từ 3 đến 5 tháng. Tuy nhiên, có năm, Thương Tín phải đóng 12 phim, sáng đóng phim khác, trưa đóng phim khác, tối đi phim trường khác. Đến nỗi, tại thời điểm đó, anh đã lập kỷ lục là nam diễn viên đóng nhiều phim nhất trong năm, trở thành cái tên rất được săn đón trên màn ảnh.

n

Thương Tín - Còn lại những trò giải trí hay nhất lúc xế chiều?  - 2.  ảnh

Tuy nhiên, có câu “nhiều tài nhiều tật”, điều này có lẽ rất đúng với Thương Tín. Từ một tài năng nam từ được mọi người ngưỡng mộ, Thương Tín ở tuổi 65 chỉ còn cách chỉ trích và quay lưng. Tại sao nên làm thế? Mời quý khán giả xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thuong-tin-tai-tu-dao-hoa-an-choi-bac-nhat-con-lai-gi-o-tuoi-xe-chieu-post1417773.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button