Video

Thùy Dương bật mí nguồn cơn những drama làng mẫu

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, tham gia vào “Vietnam’s Next Top Model“mùa 2 và các mùa”Tất cả các ngôi sao“, TyhD – Thùy Dương đã có một vị trí nhất định trong giới người mẫu. Cô cũng được biết đến với tính cách thẳng thắn, chính vì vậy mà không ít lần TyhD – Thùy Dương trở thành “nguồn cơn” trong làng người mẫu. Trong “Nói những gì bạn sợ”, chân dài cá tính không ngại chia sẻ về điều này cũng như lên tiếng về những mối quan hệ xung quanh mình.

Với tư cách là huấn luyện viên chương trình “The Next Face Việt NamDù không giành chiến thắng ở mùa giải đầu tiên nhưng Thùy Dương cũng chia sẻ nhiều về quá trình tập luyện của mình, chiến đấu bảo vệ học trò, không ngại tranh cãi với các mentor khác như Nam Trung, Lương Thùy Linh, H’Hen Niê … Ngoài ra, Mối quan hệ tình cảm giữa cô và Michael Trương cũng được khán giả vô cùng thích thú, cả hai có dự định gì cho tương lai không?

n

Mời quý khán giả theo dõi “Nói gì sợ gì” trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube và TikTok iHay TV!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/noi-di-ngai-gi-thuy-duong-bat-mi-nguon-con-nhung-drama-lang-mau-post1415682.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button