Giải Trí

Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân | Giải trí

[

Trên kênh YouTube, Thúy Nga đăng clip chia sẻ về việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Trong video, nữ nghệ sĩ tiết lộ số tiền khán giả ủng hộ giọng hát Không lên đến hơn 10.000 đô la. “Ngay từ đầu, tôi đã không gọi khi từ thiện, trừ khi quá khó. Không còn gì bằng, tôi sẵn sàng bỏ tiền túi ra để làm. Khán giả thương Kim Ngân quá nên đã gửi tiền liên tục. Thực ra nếu tôi xin thêm thì sẽ nhiều hơn, nhưng vì tôi thấy số tiền này với cô ấy lúc này là không cần thiết. Còn ăn tiêu thì đưa Kim Ngân đi đâu, tôi lo được. Nhận số tiền lớn như vậy mà không giúp được gì nữa thì không biết nữa ”.

Thúy Nga tâm sự về hoàn cảnh hiện tại của ca sĩ Kim Ngân

Đồng thời, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến và ủng hộ giọng ca Bên nhau trong cuộc sống. Thúy Nga khẳng định khi giúp đàn chị, điều cô quan tâm chính là làm sao để Kim Ngân có chỗ dựa và tỉnh táo hơn. “Mục đích của tôi là làm cho bạn Kim ngân trở lại bình thường, nên dù tốn kém nhiều nhưng tôi không hối hận. Tôi chỉ mong cô ấy thay đổi. Tôi chơi với bạn bè, người thân, có người tôi cho hàng tỷ đô la, cuối cùng họ cũng bị lừa, nhưng tôi thấy nó vô thường lắm. Mọi người đừng hỏi tại sao tôi lại xin lỗi. Tính tôi khi đã giúp đỡ mọi người, tôi không nghĩ đến tiền bạc hay công sức “, nam diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng bày tỏ.
Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 1

Nam diễn viên hài không quan tâm đến những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng khi đứng ra giúp đỡ giọng ca sinh năm 1963

Chia sẻ nhiều hơn với Thiếu niên, Thúy Nga cho biết, hiện tại sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân tốt hơn trước rất nhiều. Vì có nơi ở đàng hoàng, ăn uống đầy đủ và nhận được sự yêu mến của nhiều người nên Kim Ngân cảm thấy tự tin và cởi mở hơn. “Nhưng Kim Ngân lang thang mấy chục năm rồi nên thỉnh thoảng vẫn hay nói chuyện với một mình. Có những ngày cô ấy chỉ như một người bình thường. Nhưng cũng có ngày thời tiết khó chịu khiến cô ấy rơi vào trạng thái hớ hênh ”, nữ danh hài chia sẻ.
Thúy Nga tâm sự về hoàn cảnh Sức khỏe Kim Ngân của chị khá hơn nên không còn bận bịu với nữ ca sĩ như trước. Cô cho biết: “Dù có đi đâu cả ngày, đến tối cô ấy cũng sẽ trở về chỗ cũ, thay vì cáu gắt như trước. Giờ thì tôi mừng vì cô ấy không còn giận tôi nữa. Tôi tiếp xúc nhiều, hiểu tính cô ấy nên cô ấy cũng hiểu tính tôi. Giờ cô ấy đã thoáng hơn nên tôi cũng không lo lắng nữa ”.
Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 2

Nữ diễn viên thừa nhận mối quan tâm chính của cô là làm sao để Kim Ngân có thể bình thường trở lại

Nữ danh hài chia sẻ, số tiền mọi người ủng hộ cho Kim Ngân lên đến 10.000 USD. Chứng kiến ​​tình cảm của khán giả dành cho ca sĩ hải ngoại, Thúy Nga cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng. Cô tâm sự: “Tôi chưa bao giờ gọi điện nhưng khán giả vẫn nhắn tin giúp Kim Ngân. Có thời gian tôi nhận được một chút nhưng không ổn nên không nhận nữa. Khán giả vẫn gọi rất nhiều. . Hiện nay kênh YouTube của tôi có hàng nghìn bình luận mỗi ngày, tôi đọc không hết. Khi kiểm kê thông tin về tiền, tôi phát hiện ra có rất nhiều người muốn đưa thêm tiền nhưng vì tôi không đọc. . “

Nói thêm về kế hoạch sử dụng số tiền khán giả quyên góp, Thúy Nga cho biết sẽ thuyết phục nam ca sĩ sinh năm 1963 đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. “Cô ấy mặc cảm vì nghèo và không có tiền. Tự nhiên bây giờ có số tiền lớn nên cô cũng thích. Đến hôm nay, cô ấy vẫn lừa tôi mua nhà cho cô ấy. Kim Ngân vẫn thích những gì mình sở hữu chứ không phải đi thuê, cho thuê. Khi không ốm, cô ấy là một người rất rõ ràng. Kim Ngân cũng có những mục đích riêng chứ không phải không có ”, nữ diễn viên nói thêm.

Thúy Nga công bố số tiền khán giả ủng hộ ca sĩ Kim Ngân - ảnh 3

Nơi ở của ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga tiết lộ trên trang cá nhân

Trong hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga gặp khủng hoảng vì không biết mình đã đi đúng hướng hay chưa. Kể về thời kỳ đó, nam diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng tâm sự: “Lúc đó, tôi có đưa cô Kim Ngân vào chùa nhưng cô không chịu ở lại và bỏ đi. Tôi cảm thấy khó xử vì không biết mình đang làm gì là đúng hay sai. Tâm trạng đó tôi rất sợ, vì nhiều người đã cảnh báo rằng Kim Ngân sẽ không ở được lâu ”.

Đồng thời, nói thêm về việc phải nhận “lời ra tiếng vào” từ cộng đồng mạng, Thúy Nga thừa nhận cô không có đủ thời gian để đọc hết bình luận. khán giả. “Tôi chỉ xem qua, có một vài nhận xét và phải đi làm việc khác. Bây giờ tôi đang làm công việc này, tôi không quan tâm đến cư dân mạng. Mọi thứ tôi làm đều phải phụ thuộc vào cảm xúc của Kim Ngân chứ không phụ thuộc vào cảm xúc của khán giả. Nếu khán giả khen, tôi vui, nếu họ chê, tôi cũng vui. Từ trước đến giờ tôi bị chỉ trích rất nhiều về Kim Ngân, nhưng tôi không đọc. Có rất nhiều fan cứng đã chụp ảnh màn hình của những tin tức khủng khiếp nhất cho tôi xem. Với tôi, họ chỉ trích hay chửi bới, nếu thấy đúng thì tôi chỉ rút kinh nghiệm chứ không thấy tổn thương. Nhưng nếu đau thì làm sao giúp Kim Ngân được ”, cô nói.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/thuy-nga-cong-bo-so-tien-khan-gia-ung-ho-ca-si-kim-ngan-1386754.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button