Giải Trí

Thúy Nga: Nói nghệ sĩ không cần khán giả là không ổn | Giải trí

[

Thời gian gần đây, câu chuyện về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, ý kiến ​​về việc “khán giả nuôi nghệ sĩ” hay “nghệ sĩ không cần khán giả” đã tạo nên làn sóng tranh cãi trong dư luận. Trao đổi về vấn đề này, Thúy Nga chia sẻ với Thiếu niên: “Khán giả với nghệ sĩ cũng như những người thân thiết với họ, phải có sự liên kết. Mối quan hệ đó cũng giống như vợ chồng, phải có sự gắn bó với nhau. Tôi cần một khán giả. Khán giả cũng cần những gì tôi làm ra như sản phẩm, chương trình… nhưng tôi cũng cần tình cảm của khán giả để có được như ngày hôm nay ”.

Thúy Nga: Nói nghệ sĩ không cần khán giả thì không ổn - ảnh 1

Thúy Nga tiết lộ đã bắt đầu đi diễn trở lại sau khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đồng thời, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói thêm: “Nếu mình diễn mà khán giả không thích, không ai nhìn thì làm sao có tên tuổi như ngày hôm nay, còn ai biết đến mình. Nếu khán giả không yêu mến mình thì mình không có sức hút. trong cộng đồng. Ví dụ, bây giờ người ta làm chương trình, muốn mời Thúy Nga nhưng khán giả nói không thích thì họ không dám mời. Và nếu khi tôi nói mời Thúy Nga, nhưng khán giả hài lòng và đồng ý thì chứng tỏ tôi có sức hút và họ sẽ mời tôi. Bây giờ nói nghệ sĩ không cần khán giả cũng được, điều đó không ổn ”.

Thúy Nga tiết lộ rằng cô ấy đang bận chăm sóc các ca sĩ gần đây Kim ngân vì vậy tôi không có thời gian để theo dõi Tin tức ở Việt Nam. Tuy nhiên, cô có biết một vài câu chuyện gây xôn xao dư luận liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Nam danh hài tiết lộ: “Tôi có điện thoại cho anh Hoài Linh, anh ấy nói:“ Anh lo cho Kim Ngân, anh thấy anh giúp Kim Ngân là chương trình hay nên anh cứ tập trung. Hãy để anh ấy tự lo liệu. Cứ nghĩ đến anh mà gọi điện cho em là anh vui rồi. ”Anh Linh nói như vậy chứng tỏ anh rất tình cảm.
Thúy Nga: Nói nghệ sĩ không cần khán giả là không ổn - ảnh 2

Thời gian qua, việc nữ nghệ sĩ đứng ra giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân được cộng đồng mạng ủng hộ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thúy Nga cho biết ở Mỹ, cô bắt đầu đóng phim trở lại sau thời gian tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Covid-19. Nữ danh hài cho biết: “Họ cũng mời mấy lần rồi nhưng phải hủy. Còn chương trình này thì họ vẫn làm”. Thông tin thêm về kế hoạch về Việt Nam làm diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng thổ lộ: “Tôi bị kẹt ở Kim Ngân nên không biết bao giờ mới về được. Tôi cũng mong cô ấy uống thuốc để có thể ổn định và tỉnh táo. Có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi nghĩ về Việt Nam. Nhưng hiện tại, tôi thấy dịch vẫn đang diễn biến phức tạp nên cứ nằm yên một chỗ. Ở Mỹ, tôi vẫn làm việc vào buổi sáng và buổi tối, thậm chí tôi còn không có thời gian để ngủ nữa ”.

Nói thêm về những phản ứng trái chiều của khán giả khi đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga thừa nhận cô chưa đọc hết bình luận của cư dân mạng. Nhưng nữ diễn viên tâm niệm: “Khán giả có khen thì mình cũng vui, nếu họ chê thì mình cũng vui. Từ trước đến giờ mình bị Kim Ngân chê nhiều lắm, nhưng mình không đọc đâu. có nhiều fan cứng họng chụp ảnh màn hình cái tin kinh khủng nhất cho mình xem, với mình thì họ chê bai hay chửi bới, nếu thấy đúng thì mình chỉ rút kinh nghiệm thôi chứ mình không thấy đau lòng đâu. đau quá, làm sao giúp Kim Ngân được? “


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/thuy-nga-noi-nghe-si-khong-can-khan-gia-la-khong-on-1387292.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button