Giải Trí

Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho nhà hảo tâm | Giải trí

[

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của mình, Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với em gái ca sĩ Kim Ngân sau ồn ào vừa qua. Cả hai đã chia sẻ về cuộc sống của Kim Ngân trước khi sang Mỹ lưu lạc cũng như giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về việc giúp đỡ nữ ca sĩ trong thời gian qua. Đồng thời, thông qua đoạn video này, chị Hương – mẹ của Kim Ngân cũng có những lời nhắn gửi đến cộng đồng mạng.

Cụ thể, mẹ của Kim Ngân cho biết bà đã nhắc nhở con cháu phải cảm ơn Thúy Nga khi nữ danh hài đứng ra giúp đỡ giọng ca. ở nước ngoài trong quá khứ. Bà Hương khẳng định Thúy Nga không cố ý đòi tiền mà do cộng đồng mạng yêu mến nên mới gửi tiền giúp Kim Ngân. “Ai giúp con tôi, tôi đều cảm ơn. Hôm trước, tôi yêu cầu Thúy Nga công bố số tiền sớm để không bị mang tiếng ”, cô nói.
Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho các nhà hảo tâm - ảnh 1

Thúy Nga gặp gỡ và trò chuyện cùng em gái ca sĩ Kim Ngân

Hương cho biết, cô từng nói với Thúy Nga rằng nếu ai đó đòi tiền hoặc đòi cái gì mà cô đưa cho Kim Ngân thì nên trả lại. Mẹ của giọng ca Không cho biết thêm: “Tôi không dám nói ra tất cả vì sợ làm phật lòng những người đã giúp đỡ và không muốn nhận lại”. Đồng thời, bà Hương khẳng định nếu diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng Nếu có vấn đề gì liên quan đến việc giúp đỡ Kim Ngân, cô ấy sẽ là người đứng ra làm chứng. “Mong mọi người cứ yên tâm mà kết thúc câu chuyện này, vì mỗi người một quan điểm riêng, nói tới nói lui thì câu chuyện này không bao giờ có hồi kết. Tôi nói đây là lần cuối cùng, tôi sẽ không nói nữa vì cuối cùng người đau khổ duy nhất là Kim Ngân ”, mẹ của giọng ca hải ngoại cho biết.

Đính kèm video, Thúy Nga gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã giúp đỡ, ủng hộ ca sĩ Kim Ngân. Cô cho biết trong thời gian sắp tới sẽ có kế hoạch trả lại số tiền này. “Với tôi, được gặp Kim Ngân đã là một may mắn. Những dự án trước mắt của cô ấy còn dang dở nhưng tôi quyết định dừng lại, không giúp gì được vì giờ tôi đã có gia đình chăm sóc ”, nữ danh hài chia sẻ.

Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho các nhà hảo tâm - ảnh 2

Trước đó, Thúy Nga tiết lộ bị công an gọi lên làm việc vì có người tố Kim Ngân đánh, lợi dụng

Trao đổi với Thiếu niên, Thúy Nga cho biết, việc gửi lại tiền cho các nhà hảo tâm là chủ ý của mẹ ca sĩ Kim Ngân. Theo nữ nghệ sĩ, trước đây, cư dân mạng gửi tiền vì muốn cô giúp đỡ đàn chị. Tuy nhiên, khi bà không còn ủng hộ giọng ca sinh năm 1963, nhiều người không muốn số tiền đó phải chuyển sang một bên khác để cầu cứu.
Cô ấy nói: “Những ngày này Sức khỏe Tôi không ổn, phải đi khám. Vài ngày nữa, khi ổn định, tôi sẽ kêu gọi các nhà hảo tâm đến trả lại. Ai cho mình cái gì thì mình ghi lại để không bị nhầm lẫn. Số tiền này không phải tôi kêu gọi mà người ta tự gửi đi “. Thúy Nga cho biết thêm, trước đó, khi Kim Ngân nói muốn mua nhà, nhiều người đã gọi điện ủng hộ, tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết thời điểm đó. không cần thiết nên tôi không dám nhận. “Vì lúc đó tôi muốn Kim Ngân đi chữa bệnh chứ không phải mua nhà. Mọi thứ phải được thực hiện theo thứ tự, ”cô nói.
Trước đó, khi xuất hiện trên một chương trình, bà Hương từng chia sẻ về việc bị một số người tố cáo Thúy Nga đánh đập, lợi dụng bà. Kim ngân để câu view. Cô thẳng thắn: “Tôi biết vậy nên cũng thấy buồn và thương cho Thúy Nga. Thúy Nga cũng có tấm lòng nhân ái chăm sóc Kim Ngân và những người vô gia cư khác. Tôi cũng khuyên Thúy Nga: “Em đừng buồn nhé Kim Ngân cứ quay phim đi vì sẽ có các nhà hảo tâm, khán giả luôn ủng hộ. Chị và con gái út luôn ủng hộ chị”. Tôi nói Thúy Nga không nên lo lắng vì không ai kiện cáo được. Nhưng chắc Thúy Nga muốn dừng lại một lúc vì mệt quá.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/thuy-nga-tra-lai-tien-giup-do-ca-si-kim-ngan-cho-nha-hao-tam-1412144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button