Du Lịch

Thúy Nga ‘xỉa’ thẳng tên đàn em từng diễn với Chí Tài – Hoài Linh chẳng nể nang


Thúy Nga đang là cái tên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi tuyên bố ngừng ủng hộ nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn nhận về vô số tin đồn thất thiệt.

Mới đây, cô tố một diễn viên hài đàn em là NK “ăn cháo đá bát”, lập kênh YouTube để gây hiềm khích cá nhân. Cô bày tỏ: “Sức chịu đựng của con người có hạn, hành động của các bạn gọi là vô văn hóa. Hôm nay Nga có giận một chút nhưng không hề nhẹ nhàng.

Thúy Nga 'búng' tên đàn em từng đóng chung với Chí Tài - Hoài Linh không nể 1
Ảnh chụp màn hình

Mới đây, người bạn này đã lên kênh YouTube vu khống, chà đạp Nga, vu khống Nga để chiếm đoạt tiền. Bạn này chửi Nga hư, Nga biết hết rồi nhưng hôm nay chịu quá ”.

Theo Thúy Nga, cô biết NK khi người này còn chưa nổi tiếng, chính chị là người đã đưa NK vào nghề diễn và nâng đỡ đàn em: “Người bạn đó gọi điện rủ tôi đi show, hôm đầu tiên gặp anh ấy, tôi đã đưa nhà thiết kế Việt Hùng đi cùng. Bạn tôi gọi điện nhờ tôi giúp đỡ nhưng lần đầu gặp, cô ấy nói: ‘Gặp được em thật may mắn, em sang đây học đạo diễn ở Hollywood, sau này để em đóng chính.

Thúy Nga 'lật tẩy' tên đàn em từng diễn với Chí Tài - Hoài Linh không nể nang 2
Ảnh: Saostar

Thúy Nga tiết lộ, chính cô là người trực tiếp giới thiệu NK với trung tâm giải trí nổi tiếng tại Mỹ, người này còn có cơ hội diễn chung với cố NS Chí Tài và NS Hoài Linh. “Khi đó, chị Nga đi tập show để người bạn này diễn. Chị Nga đưa con vào nghề bằng liveshow của mình, nghe chị tâm sự ‘chị ơi, em chỉ muốn diễn thôi, không cần lương đâu’. Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga 'búng' tên đàn em từng đóng chung với Chí Tài - Hoài Linh không nể mặt 3
Ảnh chụp màn hình

Dù đã giúp đỡ đàn em nhưng giám đốc trung tâm giải trí nhận thấy NK không có tiềm năng nên đã ngừng hoạt động nhưng NK không thể cảm ơn được: “Lúc đó, người này sang Mỹ phụ giúp việc bê vác trong một quán ăn, sau đó dọn dẹp nhà cửa để có chỗ ở. Chị Nga giúp đi diễn để có tiền mua xe hơi đổi đời, của anh ta.” có tên trên poster với Thúy Nga. Vậy mà chưa bao giờ được cảm ơn, chưa bao giờ được mời ăn cơm. Nhiều người còn nói anh vô ơn nhưng chị Nga không tin ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button