Giải Trí

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng vì bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo

[

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng vì bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo - Ảnh 1

Thủy Tiên lên án gay gắt những kẻ mạo danh vợ chồng cô để lừa đảo

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng khi hình ảnh của mình bị lợi dụng để kêu gọi quyên góp, buôn bán hàng kém chất lượng, trục lợi bất chính … Mới đây, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng đã lên tiếng khi gặp trường hợp tương tự.

Cụ thể trên Fanpage cá nhân của mình, Thủy Tiên bày tỏ sự bức xúc trước việc vợ chồng cô bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua có nhiều người mạo danh cô đăng bài phát thuốc cho các cụ nhưng tính phí vận chuyển gần 400.000 đồng. Những kẻ này nhắm đến những người dân quê, người già để lừa đảo.

“Tôi không cho người thân uống thuốc gì mà thu gần 400.000 đồng để ship một hộp thuốc giả như vậy. Đây là những chiêu trò lừa đảo mà nhiều lần tôi và anh Vinh đã đăng cảnh báo. Mỗi ngày tôi nhận được hàng nghìn tin nhắn hỏi thăm bố mẹ cháu bé”. vô tình uống thuốc mà bị lừa mất tiền 350.000 – 400.000 đồng, có người nhắn tin bảo tôi đưa đi, nhưng sao họ lại lấy 400.000 đồng tiền vận chuyển. ”- Vợ Công Vinh viết.

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng vì bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo - Ảnh 2

Dòng trạng thái bức xúc của nữ ca sĩ khi liên tục bị lợi dụng hình ảnh để lừa tình

Bên cạnh lời cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo dành cho mọi người, Thủy Tiên gay gắt nhắc nhở những kẻ đang lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của vợ chồng cô để kiếm tiền bất chính. Tiếng nói Giấc mơ tuyết trắng Thấm thía: “Trên đời này luật nhân quả không phụ ai cả, người ốm, người già, bệnh tật mà không thương, không giúp đỡ người ta thì thôi lừa họ đi. Hãy tin tôi đi, nếu lừa được thì thôi. con người, Chúa sẽ nhận lại 10 đồng, thậm chí hơn thế. Tiền kiếm được từ việc làm việc bất thiện sớm muộn cũng phải trả bằng cái kết đau đớn. “

\N

Nhiều lần lên tiếng nhưng tình trạng lừa đảo vẫn xảy ra, Thủy Tiên tha thiết mong các cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ người dân. Cô bày tỏ: “Xin lỗi mọi người vì cứ phải đăng những bài như thế này hoài, không biết giải quyết thế nào đây, không biết làm cách nào để bảo vệ những người đã, đang và sắp bị lừa đảo. Có chuyện gì, chỉ có cách là kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ để thông tin lan tỏa đến gia đình, người quen của các cô chú, anh chị, đôi khi chia sẻ thông tin cũng là một cách để giúp đỡ, chúc phúc cho mọi người ”.

Thủy Tiên bức xúc lên tiếng vì bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo - ảnh 3

Thủy Tiên và Công Vinh đã nhiều lần đăng đàn cảnh báo, mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý tình trạng lừa đảo để bảo vệ người dân.

Dòng chia sẻ của Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong phần bình luận, nhiều khán giả cho biết họ và gia đình từng là nạn nhân của những kẻ lừa đảo này. Đa số khán giả bày tỏ sự bức xúc, mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý kẻ lừa đảo cũng như bảo vệ hình ảnh nghệ sĩ.

Trao đổi với Thiếu niên, Công Vinh cho biết để tránh tình trạng khán giả bị lừa đảo, Thủy Tiên quyết định đăng tải thông tin trên. Bởi trước đó, vợ chồng anh cũng nhiều lần đăng đàn cảnh báo mọi người khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để trục lợi. Trong một bài đăng vào tháng 8/2021, cầu thủ quê Nghệ An khẳng định: “Bọn chúng đã lừa được nhiều người lớn tuổi bằng cách dùng hình ảnh của Vinh – Tiến đã photo chữ” quà củ sâm “nhưng khi đến nơi chúng bắt người nhận phải trả tiền ship”. gần 300.000 đồng cho một hộp thức ăn giả giả vờ như vậy. Vinh và Tiến không cho uống thuốc, thực phẩm chức năng… gì cả nhé mọi người ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/thuy-tien-buc-xuc-len-tieng-vi-bi-loi-dung-ten-tuoi-de-lua-dao-post1463979.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button