Du Lịch

Thủy Tiên – Công Vinh tiết lộ số tài sản ‘ngỡ ngàng’ để lại cho con gái chưa từng lộ mặt


Cuộc sống của Thủy Tiên – Công Vinh luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Công Vinh nổi tiếng chiều chuộng vợ, Thủy Tiên lại rất tháo vát, yêu thương chồng con. Thủy Tiên và Công Vinh đã có một bé gái, cả hai luôn giấu mặt Bánh Bao vì không muốn cô bé bị chú ý khi còn nhỏ.

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ số tài sản 'bất ngờ' để lại cho con gái chưa từng được tiết lộ 1
Ảnh: FBNV

Cách giáo dục con cái của cặp đôi cũng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và noi theo. Thủy Tiên từng chia sẻ sau này sẽ không để lại tài sản gì cho các con mà dạy các con cách tự lập từ nhỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đến giờ Tiên vẫn nói với Gào rằng: ‘Tiền của bố là tiền của bố, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của bố mẹ là tiền của con. Tiền của em là khi lớn lên em phải tự thân vận động ‘

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ số tài sản 'bất ngờ' để lại cho con gái chưa từng lộ mặt 2
Ảnh: FBNV

Tôi vẫn tin vào số phận. Nhưng ngày xưa tôi chẳng ra gì, anh Vinh cũng vậy. Nhưng tôi có thể tự làm được, có thể lo cho cả gia đình, đó là số phận và sự cố gắng của tôi. Nhưng nếu ngày xưa cha mẹ nuôi dưỡng tôi chưa chắc tôi đã cố gắng được như ngày hôm nay ”.

Và Thủy Tiên – Công Vinh thực sự để con tự lập, kể cả trong những công việc hàng ngày. Bé Bánh Gạo từ nhỏ đã có tình cảm với người khác, thấy bà cụ ngồi bên vệ đường liền lễ phép đến đưa tiền.

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ số tài sản 'bất ngờ' để lại cho con gái chưa từng được tiết lộ 3
Ảnh: FBNV

Có lẽ, vì tuổi thơ của Thủy Tiên không được may mắn như các bạn cùng trang lứa. Vì vậy, cô mong muốn Gào cũng đi lên từ chính năng lực của mình như chính mình mà không cần dựa dẫm vào bố mẹ.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button