Giải Trí

Thùy Tiên đặt may 30 bộ váy áo

[

nước Thái LanThủy Tiên yêu cầu ê-kíp chuẩn bị 30 bộ áo dài mới được gửi từ trong nước để cô mặc trong các hoạt động sau khi đăng quang Miss Grand.

Vào ngày 9 tháng 12 năm Thủy Tiên mặc váy hở hang của nhà thiết kế Long Ng. Ngày 8/12, cô xuất hiện với váy xẻ tà của Tăng Thành Công. Các thiết kế đều có phần cut-out, giúp người đẹp tôn lên vóc dáng khi tham gia các hoạt động.

Stylist Huy Đặng cho biết, Thủy Tiên đã sử dụng gần hết trang phục đã mang sang Thái Lan trước đó. Công ty quản lý đang gấp rút đặt hàng khoảng 30 bộ váy mới, dự kiến ​​sẽ gửi đến cô vào tuần sau. Nếu không gửi kịp, họ nhờ ban tổ chức Miss Grand hỗ trợ. Hoa hậu ưu tiên trang phục trong nước vì ê-kíp có sự phối hợp ăn ý và hiểu rõ phong cách của cô.

Thủy Tiên diện váy xẻ tà bất đối xứng của nhà thiết kế Tăng Thành Công trong ngày thứ hai giao lưu với truyền thông Thái Lan sau khi đăng quang, ngày 8/12.

Thiết kế bất đối xứng (high low) giúp Thủy Tiên khoe khéo đôi chân dài miên man.

Khi giao lưu với các đài truyền hình và báo chí Thái Lan, người đẹp diện váy sequins trong đêm đăng quang của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Trước đó, sát sân khấu, Thủy Tiên tự cắt váy lên 3 cm để thoải mái di chuyển trên sàn catwalk. Chiếc váy màu xanh và vàng kết hợp với vương miện, được đính đá và hạt xuyên suốt, được làm riêng cho buổi trình diễn cuối cùng vào buổi tối.

Ngày 7/12, cô có buổi giao lưu với các đài truyền hình và báo chí Thái Lan.

Ngày 7/12, cô có buổi giao lưu với các đài truyền hình và báo chí Thái Lan.

Người đẹp cho biết ban tổ chức đã cử ba nhân viên làm trợ lý cho cô. Họ đều nhiệt tình và thân thiện. Cô mong được về nước nhưng phải chờ thu xếp công việc với ban tổ chức Miss Grand và tìm vé máy bay.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Thủy Tiên trả lời phỏng vấn trực tuyến VnExpress 5/12. Băng hình: Thanh An

Vân An (Ảnh: Instagram Thủy Tiên)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/thuy-tien-dat-may-30-bo-vay-ao-4400397.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button