Giải Trí

Thùy Tiên diện ‘cây’ hồng thi phỏng vấn

[

nước Thái LanThùy Tiên diện áo dài hồng cánh sen trong buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss Grand International, sáng 25/11.

Thủy Tiên Lựa chọn trang phục gấm với áo bra-top bên trong của nhà thiết kế Tăng Thành Công. Người đẹp cho biết buổi phỏng vấn diễn ra khá thoải mái và suôn sẻ. Cô cho biết: “Ban giám khảo rất ấn tượng với sự bình chọn của khán giả Việt Nam dành cho tôi. Họ cũng hỏi tôi có nhận được nhiều sự ủng hộ khi đi thi không. Tôi thành thật trả lời rằng trước khi lên đường, tôi không quan tâm lắm, nhưng mọi thứ đang thay đổi, điều đó thật tuyệt. “

Kết thúc phần phỏng vấn, cô gửi đến ban giám khảo một câu bằng tiếng Thái: “Một tháng trước khi thi, tôi đã học tiếng Thái vì tôi muốn ở lại đây một năm”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm, từng lọt vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, Thùy Tiên đã thể hiện được khả năng của mình. có khả năng. Tiếng Anh tốt, hòa đồng với các bạn thí sinh nhưng không đạt được thành tích nào. Ảnh: Golden Lotus

Thủy Tiên trong đám hỏi sáng 25/11. Ảnh: bông Sen Vàng

Đại diện Việt Nam và các thí sinh đang bước vào ngày thứ 10 tại Miss Grand International 2021. Thùy Tiên cho biết cô luôn cố gắng giao lưu, tương tác với các thí sinh và ban tổ chức. Mỗi ngày, cô thay vài bộ trang phục, chủ yếu là phong cách sexy, năng động. Trên trang cá nhân của mình, Miss Grand Thailand 2020 – Nam Chantarapadit – đăng ảnh Thủy Tiên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gu thời trang của người đẹp Việt.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm, từng lọt vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Hoa hậu Quốc tế 2018, Thủy Tiên thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành được thành tích nào.

Thủy Tiên có cuộc phỏng vấn kín với giám khảo Miss Grand

Thủy Tiên catwalk cùng đại diện Thái Lan sau phần phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss Grand. Băng hình: bông Sen Vàng

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Người chiến thắng sẽ đi nhiều nước để truyền đi thông điệp về “chấm dứt chiến tranh” và bạo lực “, thúc đẩy quyền con người. Sau bảy lần tổ chức, Cuộc thi dừng diễn ra vào năm 2020 vì dịch bệnh Đầu năm nay, cuộc thi trở lại tại Thái Lan, đương kim Hoa hậu Evelyn Abena Appiah của Mỹ, Á hậu Ngọc Thảo dừng chân tại 20 hạng đầu.

Vân An

.

Nguồn: https://vnexpress.net/thuy-tien-dien-cay-hong-thi-phong-van-4394561.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button