Giải Trí

Thủy Tiên nói ‘còn thiếu sót’, sẽ không kêu gọi quyên góp từ thiện từ cộng đồng nữa

Thủy Tiên cho biết đó là thiếu sót, sẽ không kêu gọi sự đóng góp từ thiện của cộng đồng nữa - Ảnh 1.

Thủy Tiên – Công Vinh đang livestream phát tài liệu từ thiện cho đồng bào miền Trung chiều 17/9 – Ảnh: TIẾN VŨ

Sau buổi phát trực tiếp tuyên bố công khai Với 18.107 trang cho hơn 177 tỷ đồng trong tài khoản từ thiện miền Trung, Thủy Tiên tiếp tục có những chia sẻ mới về hoạt động từ thiện của mình.

Thủy Tiên cho biết, sau 3 tháng kể từ khi kết thúc vòng từ thiện, trong tài khoản Kêu gọi sự đóng góp của cô ấy cũng lãi hơn 4 triệu đồng. Ban đầu, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh dự định để dành số tiền trên cho các tổ chức từ thiện trong tương lai.

Tuy nhiên, đến nay, khi việc làm từ thiện vẫn nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ dư luận, Thủy Tiên bày tỏ: “SSau chuyến đi vừa rồi, Tiên nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót nên sẽ không kêu gọi từ thiện nữa. Xin phép mạnh thường quân để Tiến chuyển số tiền này cho Mặt trận Tổ quốc.

Trong thời gian tới, Tiên chắc chắn sẽ tiếp tục làm từ thiện, nhưng sẽ không còn kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ làm với tư cách cá nhân như trước đây ”.

Thủy Tiên cho biết đó là thiếu sót, sẽ không kêu gọi sự đóng góp từ thiện của cộng đồng nữa - Ảnh 2.

Thủy Tiên – Công Vinh làm việc với ngân hàng trước khi nhận được 18.107 trang sao kê – Ảnh: TIẾN VŨ

Chiều 17/9, Thủy Tiên chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về cuộc sống của cô trong vài tháng qua: “Hiện tại, tôi chỉ muốn một cuộc sống gia đình bình yên như xưa. Những năm gần đây, cha mẹ, chồng con bị ảnh hưởng quá nhiều. Bố khóc, mẹ khóc, không ngủ được…

Bạn có thể xem chuyện của người khác rất đơn giản rồi chửi một câu, khen một câu. Nó rất nhỏ đối với bạn, nhưng đối với người phải nhận nó, nó có thể rất khủng khiếp. “

Công Vinh nói thêm: “Chúng tôi không ngủ được. Nhiều hợp đồng quảng cáo của Thủy Tiên bị ảnh hưởng, thậm chí phải bồi thường. Thiệt hại nặng nề, gần như mất sạch. Nhưng khi chúng tôi đưa hết thông tin cho pháp luật và khởi kiện cá nhân nào đó thì họ phải bồi thường ”.

Buổi livestream công bố phát ngôn thu hút lượng lớn người xem và không đảm bảo an toàn phòng chống dịch khiến lực lượng công an phải can thiệp – Video: TIẾN VŨ

Trên mạng xã hội, đoạn livestream “Đưa phát ngôn ra trước công chúng” đang nhận phải nhiều tranh cãi. Trong đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng, để minh bạch tài chính cần có sự vào cuộc của cơ quan kiểm toán.

Đáp lại Tuổi Trẻ Online, Công Vinh cho biết: “Kiểm toán Nhà nước có ngân hàng ở đây. Chúng tôi đã liên hệ với một kiểm toán viên nhưng họ chỉ kiểm toán công ty chứ không kiểm toán cá nhân. Chúng tôi đã gọi, nhưng chúng tôi không gọi. Không có luật nào cho các cuộc kiểm toán riêng lẻ ”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ OnlineÔng Phan Vũ Tuấn (Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam) – luật sư đại diện cho Thủy Tiên, Công Vinh – cho biết: “Chúng tôi đã, đang và sẽ gửi đơn tố cáo một số cá nhân, tổ chức về mặt tố tụng hình sự đến cơ quan tư pháp, tố tụng hoặc cơ quan nhà nước yêu cầu các biện pháp hành chính, dân sự để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Thủy Tiên và Công Vinh.

Trong phạm vi cho phép, chúng tôi đại diện cho Công Vinh, Thủy Tiên sẽ cung cấp thông tin tối đa mà công chúng mong đợi. Tuy nhiên, cũng có những thông tin chỉ cơ quan điều tra mới biết được ”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thuy-tien-noi-con-thieu-sot-se-khong-keu-goi-quyen-gop-tu-thien-tu-cong-dong-nua-20210917205059902.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button