Video

Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả nghi án ăn chặn từ thiện, xây biệt thự 80 tỉ | Giải trí

Sau những ồn ào liên quan đến chuyện làm từ thiện, những ngày vừa qua, Thủy Tiên tiếp tục vướng vào thị phi Mạng xã hội lan truyền hình ảnh vợ chồng cô xây biệt thự mới dù trước đó chỉ thông báo sửa nhà. Sáng ngày 13/6/2021, bản thân nữ ca sĩ Lên tiếng trên trang cá nhân của bạnthẳng thắn trả lời các câu hỏi của khán giả.
Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả nghi án ăn chặn tiền từ thiện, xây biệt thự 80 tỷ - Ảnh 1
Lý giải về việc “xin phép cộng đồng mạng” sửa nhà nhưng lại đổi để xây nhà mới, Thủy Tiên cho biết, trong lúc thợ khoan đang gia cố móng thì xảy ra sự cố sập tường, suýt khiến bà tử vong, buộc bà phải xây mới để tránh nguy hiểm. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chuyện xây dựng cuộc sống cá nhân bất ngờ đến mức phải báo ngay cho bạn bè đi ăn trộm ở ẩn thì mới gọi là sống ngay thẳng? Trong khi mình xài tiền của mình thì mình chê” không sử dụng tiền của bạn bè của bạn. ”

Tiếng nói Ngôi nhà hạnh phúc cũng phủ nhận thông tin xây biệt thự 80 tỷ đồng như đồn đoán trên mạng. Cô tiết lộ hợp đồng xây nhà chỉ hơn 3,2 tỷ đồng và cho biết lẽ ra giá cao hơn nhưng vì thương vợ chồng chủ thầu nên mới hạ giá.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/thuy-tien-khoe-duoc-cong-vinh-cho-vai-ti-tieu-vat-giua-lum-xum-xay-biet-thu-162444v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button