Thời Trang

Thùy Tiên tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền thưởng sau đăng quang ‘Miss Grand International’

Thùy Tiên tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền thưởng sau khi đăng quang Miss Grand International - ảnh 1

Thủy Tiên úp mở về áp lực khi thi hoa hậu

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có dịp giao lưu và giải đáp những thắc mắc của khán giả sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Quốc tế). Được biết, người đẹp 9X đang tích cực tham gia các hoạt động cùng ban tổ chức trên cương vị mới. Cô khiến mọi người lo lắng khi tiết lộ mình bị cảm. Thủy Tiên cho biết trong buổi livestream: “Căn bệnh của tôi cũng khiến mọi hoạt động của tôi bị đình trệ. Tuần này, tôi và nhóm của tôi sẽ sắp xếp một buổi chụp ảnh đặc biệt với trang phục truyền thống của Thái Lan. Mọi người hãy đón chờ bộ ảnh này nhé. ”

Cũng nhân dịp này, người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ thêm về kế hoạch sử dụng tiền thưởng sau khi đăng quang. Miss Grand International 2021 cho biết cô đã liên hệ với ban tổ chức, bày tỏ mong muốn được dùng một phần số tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện. “Phi hành đoàn đang tìm kiếm và liên hệ với các tổ chức từ thiện. Do đang phiên dịch nên một số nơi chưa nhận người ngoài nên việc này bị chậm trễ. Vấn đề là tôi đang ốm nên không thể đi ngay được ”, người đẹp 9X cho biết.

Đồng thời, khi được hỏi về việc một số cá nhân chê đại diện Việt Nam không đạt thứ hạng cao trên đấu trường quốc tế, Thùy Tiên cho rằng điều đó là không nên. Cô cho biết vấn đề bị tấn công xảy ra ngay sau khi các cô gái được công bố là thí sinh, chứ không phải sau khi họ không làm tốt.

n

“Tôi không ủng hộ ý kiến ​​đó. Tôi đã từng đại diện Việt Nam đi thi quốc tế nên tôi hiểu áp lực khó khăn như thế nào. Có người nói làm trong showbiz, đứng ở vị trí cao thì phải chịu đựng thôi. Nhưng đôi khi có những lời lẽ rất cay nghiệt không ai đáng phải nhận. Tôi nghĩ đại diện cho một quốc gia đi thi quốc tế thì họ cũng có áp lực riêng và đã cố gắng hết sức rồi. Hãy cố gắng thay vì chửi bới, chỉ trích “, người đẹp 9X chia sẻ.

Thùy Tiên tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền thưởng sau khi đăng quang Miss Grand International - ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1998 nhận nhiều phản ứng trái chiều khi trở thành đại diện Việt Nam đi thi quốc tế

Nhớ lại chiến thắng của tôi trong một đấu trường sắc đẹp, vẻ đẹp Khi lớn lên, Thủy Tiên cho biết, ban đầu nhiều người không nghĩ cô sẽ làm được. Bản thân chân dài 9X tôn trọng quyết định của mình. Cô thừa nhận: “Trong nước tôi không có danh hiệu cao, không có chiều cao tốt. Tôi cao 1,71m, ở Việt Nam tôi không lùn nhưng ở nước ngoài thì không phải là chiều cao nổi trội. Trước đó. , Tôi là một cô gái nhạt nhòa trong mắt mọi người, kể cả với những hình ảnh không mấy đẹp đẽ. Vì vậy, chiến thắng, đối với tôi, đó như một giấc mơ. ” Miss Grand International 2021 bày tỏ sự cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ và bênh vực mình trước những ý kiến ​​trái chiều.

Thủy Tiên kỳ vọng vào đàn em Đỗ Thị Hà sẽ có màn trình diễn tốt và đạt điểm cao trong đấu trường Hoa hậu Thế giới 2021. Người đẹp sinh năm 1998 hy vọng khán giả sẽ không tạo áp lực cho đại diện Việt Nam khi “mang chuông đi đánh xứ người”. Tôi sẽ không cảm thấy thoải mái và điều đó thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của tôi, vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng bây giờ là mọi người hãy ủng hộ và động viên các đại diện đi thi, để họ có một tinh thần tốt. thoải mái nhất, để thể hiện mình ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thuy-tien-tiet-lo-ke-hoach-su-dung-tien-thuong-sau-dang-quang-miss-grand-international-post1411496.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button