Du Lịch

Thuỷ Tiên tung sao kê, giận dỗi tuyên bố không quyên góp từ thiện nữa sau ồn ào sao kê


Ngay sau khi công khai số tiền kêu gọi đồng bào ủng hộ miền Trung năm 2020, Thủy Tiên khẳng định đây là lần cuối cùng cô kêu gọi quyên góp từ thiện.

Theo đó, nữ ca sĩ Thuy Tien cho biết trong thời gian tới có lẽ cô sẽ tiếp tục làm từ thiện nhưng sẽ không kêu gọi tiền từ cộng đồng nữa.

‘Tôi sẽ chỉ làm điều đó một cách cá nhân như tôi đã làm trước đây’, Thủy Tiên nói.

Ngoài ra, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng cho biết, toàn bộ 18.000 trang trình bày cô sẽ gửi cơ quan có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra.

Thủy Tiên tuyên bố không 'quyên góp từ thiện' nữa sau ồn ào vòng 1
Thủy Tiên tuyên bố không ‘quyên góp từ thiện’ nữa sau ồn ào phát ngôn

Trước đó vào chiều ngày 17 tháng 9, như đã hẹn, Thủy TiênCông Vinh đến ngân hàng đưa sao kê tài khoản kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung năm 2020 sau nhiều ồn ào, nghi ngờ.

>> Đọc thêm: Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trở lại vào nửa đêm sau khi tuyên bố dừng cuộc chơi, có động thái gây chú ý

Trong buổi livestream của mình, vợ chồng Thủy Tiên đã xuất bản các bức ảnh chụp trang đầu tiên và trang cuối cùng của 18.000 tờ báo cáo.

Thủy Tiên tuyên bố không 'quyên góp từ thiện' nữa sau ồn ào phát ngôn 2
Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh tại ngân hàng. Ảnh: Internet

Công Vinh và Thủy Tiên còn in sao kê sau khi có thông báo đóng tài khoản, tức là từ ngày 24/11 đến hết tháng 2/2021, lúc này số tiền trên sao kê là hơn 4 triệu đồng.

Điều đáng nói, đoạn livestream của cặp đôi Thủy Tiên diễn ra trong thời điểm TP.HCM đang thực hiện Chỉ thị 16 và tình hình dịch bệnh khá phức tạp nên sự có mặt của khoảng 30 người theo dõi câu nói của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị cho là vi phạm quy định về nghỉ dưỡng. đường.

Thủy Tiên tuyên bố không 'quyên góp từ thiện' nữa sau ồn ào vòng 3
Thủy Tiên và Công Vinh xuất hiện tại ngân hàng trước giờ phát biểu. Ảnh: Internet

Không rõ sự thật có đúng như vậy không Công Vinh, Thủy Tiên trộm tiền từ thiện vì còn cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng cũng như các bên liên quan.

Trong khi đó, trong một diễn biến khác mới đây, sau 5 ngày, cô tuyên bố ‘dừng livestream’ Mrs. Phương Hằng bất ngờ trở lại với bức tâm thư khá dài gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tố cáo hàng loạt cá nhân sai phạm, cũng như nói về việc minh bạch tiền từ thiện trong thời gian qua. quá khứ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button