Du Lịch

Thuỷ Tiên và những sự thật khó tin bây giờ mới bóc mẽ sau chuyến từ thiện miền Trung


Thời gian gần đây, câu chuyện “tuyên bố từ thiện” của các nghệ sĩ được xem là một trong những chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm.

Giữa tin đồn trộm tiền từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đã livestream trực tiếp bản sao kê tại ngân hàng và vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Có tin đồn tiền quảng cáo của Thủy Tiên đã tăng gấp đôi sau chuyến từ thiện về miền Trung
Bài báo tiết lộ lượt tương tác trên mạng xã hội của Thủy Tiên tăng gấp 50 lần sau chuyến từ thiện ở miền Trung. Ảnh: Facebook

Giữa thực hư chưa rõ trắng đen thì mới đây, một bài báo nói về độ “hot” của nữ ca sĩ trong thời điểm đi cứu trợ lũ lụt miền Trung nhanh chóng thu hút sự chú ý.

>> Đọc thêm: Vợ cũ Bằng Kiều có động thái lạ sau vụ dằn mặt ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung

Theo đó, bài đăng đã tiết lộ sự tương tác trên Facebook của Thủy Tiên đã tăng gấp 50 lần kể từ khi nam ca sĩ đi giúp đỡ miền trung, các nhãn hàng do Thủy Tiên Quảng cáo cũng ‘cháy vé’.

Có tin đồn tiền quảng cáo của Thủy Tiên đã tăng gấp đôi sau chuyến từ thiện về miền Trung
Nhiều người nghĩ rằng điều này đồng nghĩa với việc tiền quảng cáo cũng sẽ tăng lên. Ảnh: Internet

Người này cũng cho rằng với sức nóng và tên tuổi của nữ ca sĩ lúc bấy giờ, giá quảng cáo của cô cũng sẽ tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, Thủy Tiên Anh cũng chưa từng lên tiếng về thù lao diễn xuất hay những giá trị cụ thể xung quanh các hợp đồng quảng cáo của mình trên MXH.

Có tin đồn tiền quảng cáo của Thủy Tiên đã tăng gấp đôi sau chuyến từ thiện về miền Trung
Thủy Tiên và Công Vinh livestream phát biểu tại ngân hàng. Ảnh: Internet

Thực tế, sau chuyến từ thiện về miền Trung, Thủy Tiên đã tạo dựng cho mình một hình ảnh ấn tượng với hình ảnh nữ ca sĩ không quản ngại lăn xả vào vùng lũ.

Ngay lập tức, lượt tương tác trên mạng xã hội của Thủy Tiên tăng chóng mặt.

Có tin đồn tiền quảng cáo của Thủy Tiên đã tăng gấp đôi sau chuyến từ thiện về miền Trung
Hình ảnh và danh tiếng của Thủy Tiên bị ảnh hưởng rất nhiều. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi những vấn đề gây tranh cãi liên quan đến việc minh bạch tiền từ thiện được đem ra mổ xẻ, dù Thủy Tiên và Công Vinh nhiều lần phải lên tiếng trước sức ép của dư luận nhưng dư luận vẫn chưa thực sự có hướng giải quyết. Nếu câu trả lời thỏa đáng thì hình ảnh của hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button