Giải Trí

Thủy tìm cách chia rẽ Đồng và Lệ

Video: Những hình ảnh độc đáo trong “Tìm lại mùa hoa” tập 25

Thủy (Thu Hoài) là vợ cũ của Đông. Cô từng bỏ chồng con để chạy theo nhân tình. Đối với Thủy, Đông (Duy Hưng) là một người đàn ông vũ phu, ít nói, không biết thể hiện tình cảm với vợ con. Thủy từng có ý định tống chồng cũ vào tù để được quyền nuôi con gái.

Tuy nhiên, trong Mùa hoa đã về tập 25, người phụ nữ này cố gắng giành lại chồng cũ của mình. Trong lúc đi lên cầu thang, Thủy giả vờ trượt chân ngã vào người anh Đông. Sự việc xảy ra trước mặt Lệ (Thanh Hương). Cô không thoải mái khi nhìn thấy cảnh đó. Và trên khuôn mặt của Thủy thoáng hiện lên vẻ chiến thắng.

'Mùa hoa tìm lại' tập 25: Thủy tìm cách chia cắt Đông và Lê - 1

Thủy giả vờ ngã vào lòng chồng cũ.

Cũng trong Mùa hoa đã về tập 25, Thủy đến nhà Đông ăn cơm. Đông cố tình tránh ở một mình với Thủy nên tìm cách níu kéo Lê và con trai cô về ăn cơm chung. Tuy nhiên, Thủy phớt lờ trước thái độ của chồng cũ. Trong bữa ăn, cô chủ động gắp đồ ăn cho Đông. Đồng thời, Lê cũng làm điều tương tự. Điều này khiến Lê cảm thấy khó xử.

'Mùa hoa tìm lại' tập 25: Thủy tìm cách chia cắt Đông và Lê - 2

Thủy cố gắng giành lại chồng cũ trong “Tìm lại mùa hoa” tập 25.

Trong khi Đông liên tục vướng vào mối quan hệ với vợ cũ thì Lê cũng phải qua lại nhiều hơn với bố cu Bin. Trong tập 25, Lệ định đưa cu Bin về gặp bố, cả ba sẽ cùng nhau đi ăn, đi chơi. Điều này khiến Đông rất khó chịu.

Mùa hoa đã về tập 25 lên sóng vào tối 20/7 trên kênh VTV3.

.

Nguồn: https://vtc.vn/mua-hoa-tim-lai-tap-25-thuy-tim-cach-chia-re-dong-va-le-ar625445.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button