Tin Tức

Thúy Vân cùng chồng tặng quà bệnh nhi khó khăn

Thành phố Hồ Chí MinhVợ chồng Á hậu Thụy Vân thăm và tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 khi đồng hành cùng chương trình “Điều ước Việt Nam”.

Họ nhận được sự chào đón của 50 em nhỏ và phụ huynh của các em tại sự kiện, chiều 5/8. Quà tặng bao gồm kẹo, sữa, truyện tranh và đồ chơi. Thụy Vân cho biết: “Mong một chút quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần để các em vui vẻ, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật”. Chồng cô – doanh nhân Nhật Vũ – gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các con, chúc các con luôn dồi dào sức khỏe và có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Vợ chồng Thụy Vân trao quà cho trẻ em khó khăn

Vợ chồng Thụy Vân và Hoa hậu Lương Thùy Linh trao quà cho trẻ em khó khăn. Video: Tấn Cao

Thụy Vân xúc động khi chứng kiến ​​những em nhỏ phải cạo trọc đầu, mặc quần áo bệnh nhân nhưng vẫn tươi cười, hát và nhảy theo bài hát. Trái đất này là của chúng ta (nhạc Trương Quang Lục, thơ Định Hải). Là một người mẹ, chị hiểu được những tổn thương và tâm lý của con cái khi ốm đau. Người đẹp và các em nhỏ nói lời cảm ơn chương trình với những thông điệp và hoạt động ý nghĩa.

Thụy Vân tạo không khí tại buổi trao quà cho trẻ em khó khăn

Thụy Vân và các em nhỏ đã tạo không khí vui tươi tại sự kiện. Video: Tấn Cao

Cùng ngày, Thụy Vân đã đến dự khai mạc chương trình “Ước nguyện Việt Nam” tại chùa Giác Ngộ (Q.5, TP.HCM), xem triển lãm tranh của các em nhỏ mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, tự kỷ, v.v. .trẻ mồ côi … vẽ.

Vợ chồng Thụy Vân (trái) và bà Trương Thanh Thanh (áo xanh) - Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Hy vọng tại sự kiện.  Ảnh: Việt Nam chúc

Vợ chồng Thụy Vân (trái) và bà Trương Thanh Thanh (áo xanh) – Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Hy vọng tại sự kiện. Hình ảnh: Lời chúc việt nam

Thùy Vân Sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô ấy đã giành được ngai vàng Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô dự thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Năm 2019, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt Á hậu 2. Cô đang theo học ngành truyền thông tại một trường đại học quốc tế tại TP.HCM, đồng thời giữ vai trò Sáng lập Inspired By SHE Foundation, CEO của Media Company. thông qua Cesium Entertainment. Tháng trước, cô ra mắt với tư cách ca sĩ qua MV Trái tim yêu thương (Tiếng Minchu).

Sự kiện còn có Hoa hậu Lương Thùy Linh đồng hành. Cô cùng trẻ chơi, dẫn dắt trò chơi đoán tên các con vật, tặng quà cho trẻ. Người đẹp cho biết: “Tôi yêu thích thông điệp của chương trình. Tôi tin rằng qua đây sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều tầng lớp trong xã hội và chính quyền trong việc bảo vệ và có nhiều giải pháp hơn nữa để hỗ trợ trẻ em”.

Lương Thùy Linh trao quà cho bệnh nhi và đại diện gia đình các bệnh nhi tại sự kiện.  Ảnh: Việt Nam chúc

Lương Thùy Linh trao quà cho bệnh nhi và đại diện gia đình các bệnh nhi tại sự kiện. Hình ảnh: Lời chúc việt nam

Lương Thùy Linh Sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng, đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp cao 1,77 m đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2019, sau đó dự thi Miss World 2019, lọt vào top 12 chung cuộc. Hiện cô là giám khảo Miss World Vietnam 2022, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Lời chúc việt nam Chương trình do chương trình Ông mặt trời phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Giác Ngọc, chùa Vĩnh Nghiêm, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel), Trường Đại học Ngoại thương, Quỹ Hy vọng, Mái ấm Hạnh phúc, do Truyền hình Quốc hội thực hiện. , diễn ra từ ngày 22/7 đến 31/8, nhằm lan tỏa thông điệp, ý thức và trách nhiệm bảo vệ trẻ em.

Sự kiện bao gồm các hoạt động: triển lãm tranh của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lễ cầu nguyện cho trẻ em kém may mắn và chuỗi tọa đàm về trẻ em. Ngoài ra, chương trình còn trưng bày và bán 27 tác phẩm nghệ thuật gây quỹ của 20 nghệ sĩ nổi tiếng như Thành Lê, Lê Bá Đăng, Lưu Công Nhân… tại chùa Vĩnh Nghiêm. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để ủng hộ trẻ em bị ung thư, mồ côi, mồ côi hoặc bệnh hiểm nghèo.

Với mục tiêu thắp lửa niềm tin cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư, Quỹ Hy vọng phối hợp với chương trình Ông mặt trời phát động chương trình Mặt trời hy vọng. Thêm một sự chung tay của cộng đồng là một tia sáng khác gửi đến các thế hệ tương lai của đất nước. Độc giả có thể xem thông tin về chương trìnhnơi đây.

Trình tự hoạt động “Lời chúc việt namChương trình do chương trình Ông Mặt Trời phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Giác Ngộ, chùa Vĩnh Nghiêm, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel), Trường Đại học Ngoại thương, Quỹ Hy vọng, Quỹ Mái ấm Hạnh phúc, thực hiện của Truyền hình Quốc hội, diễn ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp, ý thức và trách nhiệm bảo vệ trẻ em.

Sự kiện bao gồm các hoạt động: triển lãm tranh của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lễ cầu siêu cho trẻ em kém may mắn, chuỗi tọa đàm về trẻ em, trưng bày và bán gây quỹ 27 tác phẩm của 20 họa sĩ nổi tiếng. như Thành Lễ, Lê Bá Đăng, Lưu Công Nhân… ở chùa Vĩnh Nghiêm. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để ủng hộ trẻ em bị ung thư, mồ côi, mồ côi hoặc bệnh hiểm nghèo.

Tấn Cao

Nguồn: https://vnexpress.net/thuy-van-cung-chong-tang-qua-benh-nhi-kho-khan-4496541.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button