Thế Giới

Tỉ phú Bill Gates nói với bạn thân ‘sống không có tình yêu’

Tỷ phú Bill Gates bảo bạn thân sống thiếu tình yêu - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates đứng cùng tỷ phú Mỹ Warren Buffett trên sân golf năm 2015. Bên phải là ảnh tỷ phú Bill Gates và bà Melinda – Ảnh: GATESNOTES, GETTY IMAGES

Báo chí New York Post (Mỹ) ngày 12/5, dẫn một nguồn tin nổi tiếng cho biết, tỷ phú Mỹ và đồng sáng lập Microsoft, ông Bill Gates (65 tuổi) từng nói với bạn chơi golf rằng cuộc hôn nhân của ông và bà Melinda (56 tuổi) “không có cơ hội.” yêu và quý”.

“Ông Bill Gates trò chuyện với những người bạn thân nhất của mình trên sân gôn. Tại một thời điểm nào đó, ông ấy nói với họ rằng cuộc hôn nhân của ông ấy không có tình yêu và nó đã kết thúc một thời gian”. Họ đã sống cuộc sống riêng biệt ”- nguồn tin cho biết.

Thông tin trên trang tính New York Post ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý, trong bối cảnh nhiều người đặt câu hỏi về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi tan vỡ. Fox Business Channel (Mỹ), báo Thư hàng ngày (Anh) đã chia sẻ thông tin trên.

Tỷ phú Bill Gates là một vận động viên chơi gôn. Các nguồn tin cho hay, Bill Gates đã lẩn trốn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở thành phố Indian Wells, California. Anh được cho là có một ngôi nhà trong khuôn viên của câu lạc bộ golf đẳng cấp này.

Trong khi đó, Melinda được cho là đã rất khó chịu với Bill Gates vì ​​chồng cô có quan hệ với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

“Cuộc chia tay của họ không nên làm tôi ngạc nhiên. Mọi tình bạn với ông Epstein đều là vấn đề gây tranh cãi với bà Melinda. Không có chuyện bà Melinda muốn dành thời gian cho ông Epstein” – một nguồn tin khác chia sẻ.

Trong thông báo ly hôn vào tuần trước, vợ chồng tỷ phú Bill Gates giải thích: “Chúng tôi không còn tin rằng có thể tiếp tục chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”.

Tỷ phú Bill Gates ở đâu? Tỷ phú Bill Gates ở đâu?

TTO – Các nguồn thạo tin cho biết tỷ phú Bill Gates đã lẩn trốn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở California. Đây được coi là “địa điểm lý tưởng để tỷ phú Bill Gates tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ti-phu-bill-gates-noi-voi-ban-than-song-khong-co-tinh-yeu-20210513055201372.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button