Thế Giới

Tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk vướng nghi vấn bê bối tình dục

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk bị nghi dính scandal tình ái - Ảnh 1

Tỷ phú Musk tại một sự kiện ở Newyork (Mỹ) trên 2.5

Theo trang Thương nhân trong cuộc Vào ngày 20 tháng 5, công ty SpaceX tỷ phú Elon Muskngười giàu nhất thế giớiđã trả cho một tiếp viên hàng không 250.000 đô la để giải quyết một cáo buộc hành vi sai trái tình dục chống lại anh ta vào năm 2018.

Tiếp viên hàng không là một trong số các thành viên phi hành đoàn có hợp đồng với đội bay của SpaceX.

Người phụ nữ giấu tên này tố cáo ông Musk đã để lộ dương vật của mình trước mặt cô, vuốt ve chân cô mà không được sự đồng ý của cô và đề nghị mua con ngựa của cô để đổi lấy một công việc. xoa bóp kích thích tình dụctheo các tài liệu và các cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Thương nhân trong cuộc đã được. Bà chủ này thường chơi trò cưỡi ngựa.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào năm 2016 và được nhắc đến trong một tờ khai có chữ ký của một người bạn của nữ tiếp viên, chuẩn bị hỗ trợ cho cáo buộc của cô. Nữ tiếp viên cho biết sau khi nhận việc, cô được khuyến khích lấy giấy phép mát xa để có thể phục vụ ông Musk.

Trong một lần mát-xa cho các tiếp viên hàng không trong cabin riêng trên chiếc Gulfstream G650ER của Musk, tỷ phú đã đưa ra lời đề nghị, theo bản tuyên thệ. Sau đó, nữ tiếp viên từ chối và tiếp tục massage cho anh ta.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk bị nghi dính scandal tình ái - Ảnh 2

Phòng khách trên chiếc Gulfstream G650ER giống với máy bay của ông Musk

Tập đoàn hàng không vũ trụ Gulfstream

Năm 2018, sau khi cho rằng việc bị từ chối khiến cơ hội của cô tại SpaceX giảm đi, nữ tiếp viên hàng không đã thuê luật sư ở California và khiếu nại với bộ phận nhân sự của công ty về vụ việc.

Các khiếu nại nhanh chóng được giải quyết tại một cuộc dàn xếp có sự tham gia của tỷ phú Musk và sự việc không bao giờ được đưa ra tòa. Vào tháng 11 năm 2018, ông Musk, SpaceX và bà chủ đã đồng ý trả 250.000 USD để đổi lấy việc bà cam kết không khởi kiện.

Thỏa thuận cũng không cho phép tiếp viên hàng không nói về khoản thanh toán hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào về Mr. kinh doanh tại SpaceX và Tesla.

Sau Thương nhân trong cuộc Khi được liên hệ, Musk đã trả lời một email nói rằng họ cần thêm thời gian để trả lời, nói rằng “có rất nhiều điều về điều này” và gọi đó là một câu chuyện có động cơ chính trị. Trang tin này sau đó đã gia hạn nhưng tỷ phú Musk vẫn chưa có phản hồi gì thêm.

Viết trên Twitter hôm nay, tỷ phú Musk lên án thông tin “hoàn toàn không chính xác”. “Tôi không thừa nhận rằng kẻ nói dối này tuyên bố để một người bạn nhìn thấy tôi ‘lộ hàng’, ngụ ý về bất cứ điều gì (vết sẹo, hình xăm …) mà công chúng không biết. Cô ấy không thể làm vậy, vì điều đó chưa bao giờ xảy ra, ” ông đã viết.

Phó chủ tịch phụ trách pháp lý Christopher Cardaci của SpaceX cho biết: “Tôi sẽ không bình luận về bất kỳ sự dàn xếp nào. Trong khi đó, SpaceX vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận được gửi đến email của mình.

Dựa theo ForbesTỷ phú Musk hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 221,5 tỷ USD, bỏ xa người đứng thứ hai là tỷ phú Bernard Arnault và gia đình với 146,9 tỷ USD.Nguồn: https://thanhnien.vn/ti-phu-giau-nhat-the-gioi-elon-musk-vuong-nghi-van-be-boi-tinh-duc-post1460564.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button