Video

Tỉ phú thời trang Bernard Arnault trở thành người giàu nhất thế giới, qua mặt Jeff Bezos, Elon Musk | Thế giới

Tài sản của ông Arnault đã tăng hơn 110 tỷ trong 14 tháng – tất cả là nhờ vào cổ phiếu của tập đoàn xa xỉ LVMH (Louis Vuitton Moët Hennessy) của ông. LVMH, sở hữu những tên tuổi lớn trong ngành thời trang chẳng hạn như Fendi, Christian Dior và Givenchy, đã tăng 0,4% trong những giờ đầu tiên giao dịch vào ngày 24 tháng 5, đạt mức vốn hóa thị trường là 320 tỷ USD và đẩy cổ phần cá nhân của Arnault lên hơn 600 triệu USD.
Tỷ phú thời trang Bernard Arnault trở thành người giàu nhất thế giới, vượt qua Jeff Bezos, Elon Musk - Ảnh 1

Tỷ phú Bernard Arnault tham dự cuộc họp cổ đông của công ty tại Paris (Pháp), ngày 18/4/2019.

Dù nhiều nước châu Âu phải phong tỏa để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, LVMH và Arnault vẫn đang trên đà phát triển, đại diện cho các thương hiệu thời trang và xa xỉ đã làm nên thành công của họ trong thời gian này. Được thúc đẩy bởi “động lực” để mua sắm Trung QuốcLVMH công bố doanh thu 17 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021, tăng 32% so với cùng kỳ vào năm 2020.
Qua nhiều năm, Vị trí thứ nhất trong danh sách tỷ phú thế giới Tạp chí Forbes do người Mỹ thống trị. Trước đó, trong suốt hai thập kỷ, vị trí số 1 từng thuộc về các tỷ phú Mỹ như Jeff Bezos, Elon Musk, Bill Gates và Warren Buffett. Chỉ có Carlos Slim (Mexico) là người phá vỡ sự thống trị này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/ti-phu-thoi-trang-bernard-arnault-tro-thanh-nguoi-giau-nhat-the-gioi-qua-mat-jeff-bezos-elon-musk-161576v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button