Video

Tiếng nổ vang rền Gaza, ​Israel, Hamas tiếp tục nã tên lửa vào nhau | Thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 35 người ở Gaza và 5 người khác ở Israel đã thiệt mạng khi hai bên tấn công nhau liên tiếp. cuộc đối đầu căng thẳng nhất trong nhiều năm.
Israel thu được hàng trăm cuộc không kích vào Dải Gaza rõ 12,5, trong khi các tay súng Hồi giáo và nhiều nhóm vũ trang khác cư trú Palestine đã bắn một loạt tên lửa nhằm vào Tel Aviv và thành phố Beer Sheve ở miền nam Israel.
Vụ nổ lớn Gaza, Israel, Hamas tiếp tục bắn rocket vào nhau - ảnh 1

Khói và lửa bốc lên trong cuộc không kích của Israel nhằm vào Dải Gaza

Video do Magen David Adom Society (MDA) công bố cho thấy các nhân viên y tế và cảnh sát có mặt trực tiếp bên ngoài một tòa nhà bị trúng tên lửa ở thị trấn Lod, gần Tel Aviv. Theo đó, 2 người đang trong tình trạng nguy kịch sau khi tấn công bằng phi cơ.
Cùng ngày 12/12, Israel cho biết các máy bay chiến đấu đã không tiêu diệt được nhiều chỉ huy tình báo của Hamas. Israel nói thêm rằng các cuộc không kích khác đã nhắm vào các địa điểm phóng tên lửa, văn phòng và nhà ở của những người đứng đầu Hamas.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/tieng-no-vang-ren-gaza-israel-hamas-tiep-tuc-na-ten-lua-vao-nhau-161098v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button